Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Du Lịch Loạt ảnh mới công bố 'vén màn bí mật' về Triều Tiên

Xem trong 'Làng Du Lịch, Ẩm Thực' đăng bởi Cẩm Nang Du Lịch - Du Học, 20/1/17, [ Mã Tin: 68420 ] [205 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  19006146
  Địa Chỉ :
  Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Nhiếp ảnh gia 48 tuổi người Đức Martin Von Den Driesch công bố loạt ảnh độc đáo về Triều Tiên, đưa ra góc nhìn hoàn toàn khác về quốc gia bí ẩn này.


  Tháng 8/2014, vợ chồng Martin Von Den Driesch và Julia Kim đã du lịch Triều Tiên trong 8 ngày cùng một nhóm 30 người Nga và Hàn Quốc.

  Tại đây, họ khám phá Triều Tiên qua một khóa học tại thủ đô Bình Nhưỡng. Nhóm người được phép tham quan đất nước dưới sự hộ tống của những người giám sát trong chính phủ.


  Người dân Triều Tiên xem phim 3D tại một rạp ở thủ đô Bình Nhưỡng


  Một nữ bồi bàn mặc trang phục truyền thống tại bờ biển thành phố cảng Wonsan.


  Hai người lính Quân đội Nhân dân Triều Tiên (KPA) đứng gác trong một phòng họp tại Khu vực An ninh Chung (JSA), phía trước cánh cửa dẫn sang Hàn Quốc.


  Bức ảnh chụp phong cảnh cho thấy một trong những khía cạnh ít được biết tới của Triều Tiên: những ngọn núi và bãi biển tuyệt đẹp.


  Một người lính đứng trên núi thánh Paektusan, phía sau là hồ Chon, hay còn gọi là "Hồ Thiên Đường", với những vách đá bao quanh.


  Bức ảnh chụp một công viên nước gần Bình Nhưỡng.


  Một cửa hàng bán các sản phẩm đặc trưng của Triều Tiên.


  Học sinh trong giờ học nhạc cụ tại trường Showcase ở thủ đô Bình Nhưỡng.


  Bức ảnh chụp bên trong tòa nhà Quốc hội của Triều Tiên tại Bình Nhưỡng, nơi họp của Hội đồng Nhân dân Tối cao.  Một nhóm lính mặc đồng phục chơi nhạc trong lúc diễu hành qua vùng nông thôn ở Triều Tiên


  Cuộc sống bình dị tại vùng nông thôn với những hộ gia đình chăn nuôi gia súc và di chuyển bằng xe đạp.


  Nguồn Tổng Hợp - Internet
   

  Khu vực quảng cáo


Google+