Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Loạt hình phân biệt mỹ phẩm thật – giả, xem để tránh mọi người ơi

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi Phương Nước Hoa, 24/6/15, [ Mã Tin: 21761 ]

 1. Phương Nước Hoa

  Phương Nước Hoa (6 )

  Thương Gia (3)

  Nước hoa cao cấp chính hãng

  SĐT :
  0966250158
  Địa Chỉ :
  427 (Lầu 1 & Lầu 2) Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM
  Gửi tin nhắn
  Vừa rồi bạn cùng phòng My mua mỹ phẩm bị dính hàng fake mọi người ạ. My sợ quá nên lên diễn đàn mình có tìm hiểu thông tin, thì cũng nhiều chị chia sẻ kinh nghiệm, nhưng toàn là chữ, có thể người đọc lại không hiểu ý người viết, nên có lẽ cũng không được chính xác lắm. Vì vậy My có up một số hình ảnh để mọi ng so sánh, sẽ trực quan hơn ạ.

  À, ai có hình so sánh giống vầy thì up lên phụ My nhé, nhưng đừng lấy hình có FB shop, web shop và số đt shop ở VN nhé mọi người, vì My sợ mod sẽ xóa, mà My cũng không muốn topic này dìm hàng hay PR cho shop nào hết. Mọi người có up hình thì lưu ý điều này hen.

  Còn giờ là em son kem lì Lip Cream của NYX. Hàng thật xách tay khoảng 120-160k/cây. Hàng giả khoảng 300k/lốc 6 cây, tức là 50k/cây.


  Bên trái hàng thật (auth), còn bên phải là hàng giả (fake) mọi người nhé. Hàng giả thì lọ cao hơn chút xíu, phần đầu lọ trong suốt, lông cọ hẹp, sợi.


  Các màu hàng giả khi so sánh thì gần giống hoặc khác hoàn toàn chứ không giống hệt như hàng thật. Hàng giả tô lên môi bay nhanh, để lại 1 lớp bột bột khó chịu trên môi, hàng thật thì lớp kem match đều vào từng nếp nhăn của môi, không để lại cảm giác bột, có mùi vani dễ chịu, là mùi hương đặc trưng của dòng son này.


  Hàng giả đóng gói theo lốc túi nilon đựng được 6 cây. Hàng thật túi chỉ đựng được 3 cây thôi ạ. Còn nữa, trường hợp bạn My bị dính là tất cả các màu khác nhau nhưng mã son, tên son đều giống nhau.

  Tiếp theo là em Extra Creamy Lipstick cũng của NYX


  Bên trái là hàng thật, còn ở giữa và bên phải là hàng giả mọi người nhé. Hàng thật đầu son kiểu hơi lõm vào, tỉ lệ phần tiếp giáp giữa thỏi và vỏ hợp lý, trong suốt. Hàng giả đầu thỏi phẳng, phần tiếp giáp giữa thỏi và vỏ màu đen, ngắn hơn bình thường.


  Hàng thật có mặt lót trong của vỏ son màu đen liền mạch. Hàng giả thì màu trắng.

  Tạm thời bấy nhiêu ạ, bài sau sẽ đến son “3 chị em” (3CE) nổi tiếng của Hàn, son MAC và một số mỹ phẩm khác nha mọi người.

  Nguồn WebTreTho

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay