Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Lợi ích kinh tế của gạch không nung

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi lacnghiep, 8/8/15, [ Mã Tin: 23755 ]

 1. SĐT :
  0977889889
  Địa Chỉ :
  hanoi city
  Gửi tin nhắn
  Hiện nay, chúng ta đã biết nhiều đến loại gạch không nung bởi chính bản thân nó đã mang lại những lợi ích kinh tế rất lớn cho ngành xây dựng. Với những ưu điểm của mình nó đã thay thế gần như hầu hết các công trình hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu các đặc điểm nao đã mang lại cho nó những lợi ích to lớn như vậy

  Gạch block - thân thiện môi trường

  Sản xuất gạch block sử dụng các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, vôi, thạch cao, xi măng và bột nhôm,... Các loại nguyên vật liệu này có mặt ở khắp nơi, việc khai thác và sử dụng chúng không gây tác động đến môi trường tự nhiên của quốc gia. Có thể nói, gạch block không chỉ là sản phẩm gạch xây thông thường mà khi sử dụng, nó còn mang giá trị nhân văn cao cả vì nó bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của con người.


  Quá trình sản xuất gạch block không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải hoặc chất thải độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất gạch block chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác.

  Gạch block bảo vệ ngôi nhà thông qua tính năng làm giảm sự tác động của môi trường bên ngoài, giúp tiết kiệm năng lượng trong việc làm mát (hoặc làm ấm) cho ngôi nhà.

  Ngoài ra, một trong những ưu điểm lớn của gạch block là nó có thể làm giảm khả năng tác động của nhiệt độ bên ngoài và làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng bên trong của tòa nhà.

  Ưu điểm của gạch block:

  Gạch block có độ cứng cao, bảo ôn, cách nhiệt tốt có thể thay thế hoàn toàn các loại vật liệu cách nhiệt hiện có trên thị trường, phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo,... nâng cao hiệu quả kiến trúc, giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn thời gian thi công, tích kiệm vữa xây, giá thành thấp.

  Sản phẩm gạch block có nhiều chủng loại trên một loại gạch inax để có thể sử dụng rộng rãi từ những công trình phụ trợ nhỏ đến các công trình kiến trúc cao tầng, giá thành phù hợp với từng công trình. Có nhiều loại như gạch block xây tường, gạch block lát hè tự chèn, gạch kè đê mương.

  Gạch block, gach inax siêu nhẹ được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giải pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các TCVN do bộ xây dựng công bố. Gạch block đã tổng hợp được các tính năng ưu việt, là loại vật liệu xây dựng mới tiết kiệm năng lượng, hiện nay nước ta đang đẩy mạnh mở rộng sử dụng loại vật liệu này.

  Gạch block xây tường có kết cấu rỗng thuận lợi cho việc thi công, hệ thống điện nước, cáp thông tin ngầm trong tường. Mảng tường có diện tích lớn nhờ lỗ rỗng của viên gạch inax tạo thuận lợi cho việc tạo các trụ bê tông
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay