Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Phong Thủy Lỗi Phong Thủy nhà ở khiến ngôi nhà bị tán tài tán lộc

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 20/1/17, [ Mã Tin: 68482 ] [255 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Theo phong thủy, ngôi nhà luôn luôn có mối quan hệ chặt chẽ nhất với tài vận của gia chủ. Có một số lỗi phong thủy nếu tồn tại trong nhà sẽ khiến cho gia đình gặp phải tán tài, tán lộc.

  1. Nhà có nhiều gương

  Trong phong thủy, gương chínhđồ vật có tính âm hàn, và dễ chiêu tà. Nếu trong gia đình có nhiều gương dễ khiến cho vợ chồng bị tán tài, tán lộc, cụ thể như là: tiêu tiền vào những món đồ xa xỉ, phù phiểm, thậm chí số tiền sử dụng chi tiêu vượt quá với mức thu nhập của cả hai vợ chồng, tình hình kinh tế của gia đình càng ngày càng kém.

  2. Khung cửa và cánh cửa cong hoặc có vết nứt

  Nếu khung cửa và cánh của trong gia đình cong hoặc xuất hiện các vết nứt, điều này ngụ ý rằng thần tài sẽ không tiến vào gia đình bạn, theo đó tài vận của gia đình cũng dần kém đi.

  3. Giường của vợ chồng có ba mặt giáp tường


  Nhiều gia đình vì diện tích có hạn nên ba mặt giường của vợ chồng giáp tường, tuy nhiên cách bày trí này sẽ khiến gia chủ có cảm giác bị giam cầm. Hơn nữa, phòng ngủ đại diện cho tài vị, khi tài vị bị "kìm hãm" thì tiền tài khó đến với gia đình, gia chủ sẽ gặp áp lực về tài chính

  4. Bếp hoặc nồi nấu cơm có vết nứt

  Nhiều người có thói quen tiết kiệm nên khi phát hiện bếp hoặc nồi nấu có dấu hiệu nứt hỏng vẫn cố dùng, tuy nhiên đây chính là lỗi phong thủy, khiến mệnh chủ khó thay đổi hoàn cảnh bản thân, tài vị cũng không tìm đến họ.

  5. Nhà có sông ngòi đi qua

  Nhiều người vì lý do thích địa thế non sông hữu tình nên lựa chọn vị trí căn nhà gần sông ngòi. Tuy nhiên, theo phong thủy, nhà ở không nên có sông ngòi đi qua vì điều đó đem đến tán sản vô cùng nghiêm trọng.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay