Lột bao quy đầu đúng cách thế nào?

Xem trong 'Làng Đông Tây Y' đăng bởi banhmysaigon, 4/8/15, [ Mã Tin: 23323 ] [264 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01667871957
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Bao quy đầu là một bộ phận rất cần thiết ở cơ quan sinh dục phái nam , tuy nhiên, sự xuất hiện của lớp da này cũng khiến không ít đàn ông cần đối mặt với hiện tượng bi hep bao quy dau, tạo ra nhiều phiền toái, thậm chí là ảnh hưởng tới sinh lý và sức khỏe sinh sản nam giới .

  Bao quy đầu ở trẻ nam trong lúc mới gây ra có nguy cơ bị dính với quy đầu và bao bọc toàn bộ quy đầu dương vật, tuy nhiên, lúc cơ thể lớn dần, nhất là tới tuổi trưởng thành bao quy đầu phải tuột xuống được một phương pháp dễ dàng, để lộ ra quy đầu để đảm bảo cho việc vệ sinh vùng kín hay hoạt động tình dục. biểu hiện lot bao quy dau có nguy cơ được thực hiện một cách tự nhiên, nhất là ở ́một vài phái mạnh được cha mẹ quan tâm lột cho từ nhỏ, tuy nhiên trong nhiều trường hợp , nam giới những lúc tới tuổi trường thành phải biết lột bao quy đầu đúng cách để ngăn chặn tổn thương và đau đớn cho quy đầu dương vật, nhất là các người bị hẹp bao quy đầu. Vậy, lột bao quy đầu đúng cạch như nào?

  Đối với những trường hợp bao quy đầu hẹp nhẹ, đàn ông có thể nâng cao dần dần tình trạng này bằng biện pháp thực hiện một số động tác sau đây hàng ngày: áp dụng hai tay kéo bao quy đầu 4 – 5 lần theo chiều ngang cho dãn rộng dần ra, rồi kéo da quy đầu về phía trước và phía sau đây , khi nào cảm thấy hơi đau thì dừng lại… với biện pháp này có thể phần nào cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu trong khoảng 1 – 2 tháng. hướng này hiệu quả hơn trong lúc thực hiện vì cha mẹ cho trẻ từ lúc còn nhỏ. Bạn cũng có nguy cơ tham khảo ý kiến của bác sỹ để được biện pháp dẫn áp dụng loại thuốc bôi giúp dãn bao quy đầu phù hợp, có công dụng làm bao quy đầu dãn ra và lột xuống hiệu quả hơn.

  Tuy nhiên, không cần nam giới nào cũng có nguy cơ tự lột bao quy đầu một phương hướng tự nhiên hay sử dụng tay hỗ trợ như trên, đổi lại , họ nên đến một phác đồ hữu hiệu hơn đó chính là cắt bao quy đầu. trong lúc mới nhắc tới thủ thuật này, hẳn có nhiều phái nam không khỏi e ngại và hoang mang , tuy nhiên, một số bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Thiên Tâm cho biết, phẫu thuật cat bao quy dau lúc này tại Trung tâm được tiến hành rất khẩn trương , đơn giản và đem lại hiệu quả cao, chỉ khoảng 15 – 20 phút tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng, có vài trang thiết bị y tế hiện đại, bác sỹ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu ngay sau đây đó, phái mạnh chỉ nên được nghỉ ngơi, theo dõi tại chỗ 30 phút và được xuất viện ra về.

  Vết thương dưới đây phẫu thuật được vài bác sỹ phương án dẫn người bị bệnh chăm sóc và vệ sinh để 7 – 10 ngày là hồi phục và mọi quan hệ trở lại bình chủ yếu lành hẳn sau khoảng 1 tháng. một số hệ lụy dưới đây thủ thuật cắt bao quy đầu như viêm lây truyền , vết thương lâu hồi phục, sẹo xấu,... là có xảy ra nhưng điều đó phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn lựa chọn và liệu pháp chăm sóc, giữ gìn vết thương dưới đây thủ thuật .

  Tình trạng hẹp bao quy đầu không được xử lý kịp thời có thể làm cho một số bệnh viêm nhiễm cậu nhỏ, cản trở sự phát triển của dương vật, ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của phái mạnh , nguy hiểm hơn làm gia tăng nguy cơ bị ung thư dương vật… các trường hợp bị hẹp bao quy đầu nặng nếu cố lột bao quy đầu có khả năng gây chảy máu, chấn thương, bội nhiễm quy đầu…

  Vậy, để được tư vấn kỹ hơn về phương hướng lột bao quy đầu đúng cách thức hay xử lý tình trạng hẹp bao quy đầu hiệu quả, bạn có thể gọi điện với đội ngũ chuyên gia tư vấn tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội qua tổng đài đường dây nóng hoặc trực tuyến trên hệ thống website, mặt khác, bạn cũng có khả năng tới trực tiếp Trung tâm vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày.
   

  Từ khóa:


Đang tải...