Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Lựa chọn bộ sofa phù hợp cho căn phòng

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi nicedream009, 24/3/15, [ Mã Tin: 17784 ]

 1. Lựa chọn bộ sofa phù hợp cho căn phòng
  [​IMG]
  Sofa là trung tâm trong phòng khách và khi bạn quyết định sắm sửa một bộ mới thì hãy cân nhắc những ý kiến dưới đây để chọn ra loại phù hợp cho ngôi nhà của mình. Đừng nên quá chú trọng đến kiểu dáng sofa, kích thước sofa mới là vấn đề quan trọng nhất bạn cần phải lưu tâm. Nhất thiết phải chọn loại có kích thước tương ứng với kích thước căn phòng bạn dùng để trưng sofa. Thông thường, một căn hộ diện tích nhỏ thì cần mua bộ sofa cỡ vào khoảng 1 thước 8 hoặc nhỏ hơn.


  [​IMG]  Chất liệu


  Chất liệu của bộ sofa thực sự quan trọng vì nó phản ánh sở thích cá nhân. Bạn có thể ưa chuộng chất liệu da thuộc hơn là da lộn hoặc các chất liệu khác. Nhưng bạn nên suy xét tác động của trẻ nhỏ và thú cưng lên bộ sofa mới của mình vì da thuộc có thể không phải là một lựa chọn thiết thực trong sử dụng hàng ngày.


  Sử dụng


  Bạn sẽ cần xem xét đến mục đích sử dụng của bộ sofa. Nếu bạn thường xuyên tiếp khách quen nhưng lại không có giường cho khách thì một chiếcsofa dạng trường kỷ sẽ là một lựa chọn thích hợp.


  Sự thoải mái


  Một điều quan trọng nhất cần lưu ý nữa là sự thoải mái của bộ sofa. Rất nhiều gia đình dành thời gian quây quần đọc sách, xem tivi, thư giãn hoặc thăm hỏi nhau trên ghế sofa tại phòng trưng bày nội thất để chắc chắn là nó đem lại cảm giác thoải mái thật sự.
   

  Khu vực quảng cáo


 2. SĐT :
  09876543
  Địa Chỉ :
  ha noi
  Gửi tin nhắn
  sản phẩm tốt đấy
   
 3. SĐT :
  0987478456
  Địa Chỉ :
  hà nội
  Gửi tin nhắn
  bác viết dài thế. bán đc hàng ko bác
   
 4. SĐT :
  0982253785
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Bài viết hay 3.
   
Google+
Xưa Và Nay