Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Lựa chọn đầm công sở cho người có vòng bụng to

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vannguyen12, 22/10/13, [ Mã Tin: 4459 ]

 1. Tạp chí yêu chia sẽ bộ sưu tập dam cong so với nhiều nàng văn phòng bụng to luôn cảm thấy eo hẹp khi tìm kiếm quần áo đi làm. Cùng lựa những phong cách đầm văn phòng xinh xắn cho người bụng to nhé.  1. Váy peplum


  Váy peplum là một trong nhiều thời trang đầm văn phòng phù hợp nhất với người bụng to. Nhiều đường diềm xếp nếp xòe ở phần eo sẽ làm cho che đi khuyết điểm bụng to ngấn mỡ của bạn đồng thời tạo cảm giác thân hình bạn trông thật chuẩn gọn gàng.


  [​IMG]


  Với nhiều người có cả phần bụng lẫn phần hông to, bạn có thể tham khảo cái váy peplum với phần thời trang phía trên là hoa màu đỏ còn ở dưới là màu đen trông thế này .Phần diềm xếp xòe bồng lên làm cho bạn che khuyết xem bụng to cực kì có tác dụng sự váy này rất muốn phù hợp với nhiều chi em nơi làm việc sau sinh vì vật liệu ren màu đen vừa tôn lên nước da trắng của bạn lại vừa làm cho bạn khoe khéo léo vòng 1 căng đầy.


  2. Váy tạo ảo giác


  Một sự váy cũng không thể thiếu đối với bạn nữ nơi làm việc có vòng eo to là nhiều cái váy đồng hồ cát nên còn gọi là váy tạo ảo giác. sự váy này tường được may bằng nhiều mảng màu tối chạy dọc hai bên sườn của cái váy màu sáng. Nhờ đó, tạo cảm giác vòng eo của bạn thật nhỏ gọn và tạng người “chuẩn” như cái đồng hồ cát.Bạn thấy không, với đường cắt cúp tinh tế cùng nhiều mảng màu được sắp xếp hợp lý cái váy này làm cho vòng eo to của bạn trở nẻn thon nhỏ và gọn gàng hơn bao giờ hếtChon vay cong so cho nguoi bung to 7 váy đầm nơi làm việc váy nơi làm việc rẽ hoàn hảo váy nơi làm việc mùa đông váy nơi làm việc ngay với với vật liệu bóng, dễ làm lộ bụng như lụa, bạn nữ vẫn hoàn toàn tự tin khi chọn dáng váy tạo ảo giác.


  [​IMG]


  Màu trắng vốn bị coi là “kẻ thù” của nhiều người béo bụng thì với sự dáng váy tạo ảo giác này, bạn vẫn rất xinh hoàn hảo và không sợ lộ khuyết xem


  3. Váy suông


  Dù có hàng trăm sự váy khác nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng, váy suông vẫn là một loại quần áo phù phù hợp với số đông bạn nữ nơi làm việc nói chung và khác biệt với nhiều nguwofi có vòng bụng to nói riêng. Kểu ráng váy hơi rộng và thoải mái, không ôm người vào phần bụng làm cho bạn tha hồ tự tin và khỏe khắn nơi nơi làm việc mà không lo bị lộ bụng.


  4. Váy hạ eo


  Cuối cùng là nhiều cái váy hạ eo hiện đang tạo hay cơn sốt khác biệt mùa thu đông 2013 này. nhiều cái váy nơi làm việc hoàn hảo 2013 với kĩ thuật thiết kế hạ eo làm cho bạn trở hay thật vừa mẻ và không lo bụng to.


  Váy hạ eo là sự váy suông với nhiều đường xếp nếp được hạ xuông phía dưới hông hoặc đùi tạo cảm giác che được vòng bụng to rất hiệu quảChon vay cong so cho nguoi bung to 16 váy đầm nơi làm việc váy nơi làm việc rẽ hoàn hảo váy nơi làm việc mùa đông váy nơi làm việc
   

  Khu vực quảng cáo


Google+