Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Lựa chọn dế nào cho đẹp

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi mrtrong, 28/3/15, [ Mã Tin: 18080 ]

 1. Nên mua điện thoại thông minh loại nào?


  Trong từng lớp của chúng ta đang sống bây giờ, từng ngày hoàn thiện quá trình hiện đại hoá – công nghiệp hoá sơn hà. Công nghệ được phát triển mạnh mẽ trong những nam vừa qua phải kể đến những thiết bị điện tử, truyền thông như điện thoại di động.


  Di động hiện tại đã không còn dùng để nghe và gọi điện. để đáp ứng được nhu cầu của con người trong cuộc sống cũng như quá trình sinh hoạt được tiện nghi hơn, điện thoại di động càng ngày phải phát triển mạnh mẽ hơn. Tích hợp nhiều chức năng hơn và mang lại nhiều ích cho người dùng hơn nữa. Những điện thoại này chúng ta hay còn gọi là điện thoại thông minh năng Smart Phone cao cấp.


  Điện thoại sáng dạ hiện nay trên thị trường có rất nhiều, từ những mặt hàng bình dân cho đến những sản phẩm cao cấp, và giá cả cũng như vậy, phổ thông nhất của 1 chiếc điện thoại sáng ý là từ 2 triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng..


  Đối với những người có thu nhập thấp và tầm trung ở Việt Nam mà muốn có cho mình 1 chiếc điện thoại thông minh thì bạn nên tham khảo những mẫu mã của những hãng điện thoại sau. Với giá cả phù hợp với thu nhập của bạn và chúng đáp ứng được nhu cầu của bản thân bạn.

  >>> Xem chi tiết cấu hình điện thoại lenovo p70


  1.Điện thoại Mobiistar
  Đây là hãng điện thoại mới ra đời, và dòng sản phẩm điện thoại thông minh nổi trội của hãng điện thoại này là dòng Mobiistar Touch Lai và Mobiistar Kat. Những chiếc điện thoại này có giá từ 2 triệu đồng cho đến 5 triệu đồng. Với những bạn có thu nhập thấp thì đây là sản phẩm nhẵn cho bạn.
  [​IMG]


  2.Điện thoại Sky
  Hãng điện thoại nức danh của nhật bản, với những chiếc điện thoại được thiết kế đẹp và gọn. Thiết kế của hãng điện thoại Sky này luôn cuộn người dùng với những kiểu dáng sản phẩm đẹp, mới và lạ mắt. Bên cạnh đó, cấu hình máy cũng tương đối “ khủng “. Giúp cho người dùng thoãi mái xem phim, nghe nhạc, lướt web mà máy không bị giật, bị đơ….


  >>> Xem chi tiết điện thoại Lenovo A319


  3.Điện thoại Lenovo
  Là thương hiệu ra đời không được lâu. Nhưng trong phân khúc tiêu dùng dành cho phân khúc tầm trung thì thương hiệu Lenovo chiếm thị trường rất lớn, hơn những thương hiệu mạnh và lâu đời như Apple, Samsung…
  1 chiếc điện thoại thông minh của hãng điện thoại này thường có giá rất rẻ, cũng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng, bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại sáng ý ráo trọi nhất. Để mua những chiếc điện thoại thông minh làm sao với giá rẻ trên thị trường thì bạn nên đến trọng tâm Điện Máy Viễn Thịnh chúng tôi. Hoặc truy cập vào website vienthinh.vn để xem thông báo chi tiết cũng như khuyến mãi.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+