Lý do cần cắt bao da quy đầu ở nam giới

Xem trong 'Làng Đông Tây Y' đăng bởi banhmysaigon, 29/9/15, [ Mã Tin: 26303 ] [162 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01667871957
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Vì sao phải cắt bao da dương vật ở bạn nam ? Từ trước tới nay, tất cả người đều vẫn nghĩ rằng bao quy đầu có chức năng khuyên bảo vệ quy đầu khỏi một vài hậu quả từ bện ngoài. ngược lại không nên vậy, lúc tới tuổi trưởng thành bao quy đầu không còn là khả năng khuyên nhủ vện nữa, giả dụ bao quy đầu vẫn tiếp tục trùm hầu hết hoặc toàn bộ quy đầu thì đây là một mối nguy hiểm rất lớn . Tại đây, cặn bẩn được dồn lại lại sau đây mỗi lần đi giặt giũ tạo nên bựa sinh dục , môi trường thuận lợi cho nấm và vi trùng phát triển dẫn đến viêm nhiễm cơ quan sinh dục rất hiểm nguy .

  Để chấm dứt nỗi lo khi dài bao quy đầu hoặc hẹp bao da dương vật bện pháp tốt đặc biệt là cắt bao da dương vật . Vậy cắt bao quy đầu là gì ? tại sao cần cắt bao quy đầu ? hoặc cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

  Cắt bao da quy đầu là gì ?

  Cắt bao da dương vật là Tiểu phẫu cắt bỏ đi phần da thừa ở bao quy đầu của đàn ông . Từ trể nhỏ đến lứa tuổi vị thành niên hoặc lúc đã lập gia đình đều có khả năng gặp tình trạng dài hay hẹp bao da quy đầu . tất cả những tình huống mắc dài hẹp bao quy đầu , nếu như không được sử lý sớm sẽ dẫn tới vô cùng lắm trở ngại trong giặt cơ quan sinh dục lấy đi một vài bựa sinh dục . không những vậy, nếu như không được cắt bao quy đầu đúng lúc còn có khả năng dẫn đến nhiều bệnh lý bệnh nam khoa như: xuất quân sớm, ung thư cậu nhỏ , viêm bao da dương vật … mà còn dẫn đến mội số chứng bệnh nhiễm trùng sang cả bạn đời.

  Những lợi ích vì cắt bao da quy đầu mang tới

  Đấng mài râu cắt bao da quy đầu để tiến hành gì? Liệu cắt bao da dương vật có thật sự mang lại lợi ích cho đàn ông không? Sau đây là vài lợi ích của cắt bao da quy đầu những lúc bao da dương vật của đấng mài râu bị dài hoặc hẹp.

  1. Cắt bao da quy đầu giúp đỡ giặt giũ cậu nhỏ tốt hơn

  Sau khi cắt bao quy đầu, lớp da bao quy đầu không còn trùm kín quy đầu như trước nữa, giúp quy đầu được lộ ra ngoài. bao da dương vật dễ lộn ra ngoài cần vấn đề giặt giũ cậu nhỏ trở cần không khó khăn hơn.

  2. Cắt bao quy đầu giúp giảm thiểu đe dọa nhiễm trùng .

  Khi bao quy đầu phủ kín phần lớn hay toàn bộ quy đầu thì dưới đây những khi đi rửa , nước đi tiểu chủ yếu lưu lại trong bao da dương vật . Lâu ngày bụi bẩn này tập chung thành bợn trắng sinh dục tạo môi trường thuận lợi cho nấm và vi khuẩn phát triển mạnh hình thành viêm nhiễm . Cắt bao da dương vật sớm sẽ thiếu thời cơ cho nấm và vi trùng gây ra nhiễm trùng dẫn đến , hạn chế hiểm họa mắc nhiễm trùng .

  3. Cắt bao da quy đầu loại bỏ hiểm họa ung thư cậu nhỏ .

  Dài - hẹp bao da dương vật lâu ngày dẫn đến benh viem quy dau. Viêm bao da dương vật nếu như không được chữa trị sớm sẽ dẫn đến hẹp ống niệu đạo, viêm nhiễm tại khối u gây ra lở loét , viêm nhiễm tại hạch di căn gây nên loát ra ngoài hay chảy máu dẫn đến ung thư "dương vật ".

  4. Giảm hiểm họa dính bệnh vô sinh.

  Trong lúc bị viêm bao da dương vật , vi khuẩn gây nên viêm thực hiện thay đổi môi tường sống của tinh trùng tiến hành tinh trùng yếu và chết rất không ít , quy trình thụ thai mắc kéo dài dẫn đến hiểm họa vô sinh.

  5. Hạn chế nguy cơ lây nhiễm bệnh tới bạn đời.

  Những lúc bị các căn bệnh về bao da quy đầu , vi trùng sẽ theo tinh dịch đi vào âm đạo trong quá trình "yêu" . những vi trùng dồn lại dưới da quy đầu này dưới đây trong lúc đi vào âm đạo sẽ lan tràn phát triển , là nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung cho bạn đời.

  Lúc mắc cá chứng bệnh về bao quy đầu cần đến một số cơ sở để nhận tư vấn của bác sĩ . nếu dính bệnh là vì sinh lý có khả năng tự khỏi sau đây một thời gian thì cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ vùng kín và tiến hành thêm một vài phẫu thuật nhỏ bổ trợ như lột bao quy đầu để làm giảm đe dọa bị dài - hẹp bao da quy đầu ở trể nhỏ. nếu một số trường hợp bị bệnh theo thầy thuốc là bệnh lý thì cần phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao da quy đầu càng tốt để hạn chế những hệ quả nguy hại khác biệt .

  Nguồn:cắt bao quy đầu để làm gì
   

  Từ khóa:


Đang tải...