Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Lý do nên phẫu thuật hàm hô thay cho niềng răng

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi kenlee26, 22/12/15, [ Mã Tin: 32826 ]

 1. SĐT :
  0937361142
  Địa Chỉ :
  hcm
  Gửi tin nhắn
  Đối với những người bị hàm hô nếu thực sự có điều kiện về tài chính tốt thì tôi khuyên rằng nên tìm đến thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật chứ không nên niềng răng. Bản thân tôi cũng đã từng niềng răng và phải chịu rất nhiều sự bất tiện. Thực sự mà nói thì ngoài những bất tiện mà nó mang lại thì hiệu quả cũng không cao nữa.

  Nếu như ai đã từng niềng răng chắc cũng biết cảm giác của nó khó chịu đến nhường nào. Những tháng đầu khi chưa quen với nó thì luôn thấy ê buốt cũng như rất khó chịu khi cứ thấy mắc mắc một cái gì đó mà không thể gỡ được vậy. Ăn uống thật không thoải mái tí nào, phải chọn những cái gì mềm mềm để ăn chứ không dám ăn đồ cứng. Rồi cũng không tự tin khi gặp gỡ mọi người bởi khi niềng răng thì nụ cười cũng trở nên xấu xí và gượng gạo.


  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô thay cho niềng răng

  Chúng ta phải niềng như vậy trong một khoảng thời gian rất dài, ít nhất cũng hơn 1 năm mà lâu hơn nữa thì không biết cho đến bao giờ. Trong khoảng thời gian đó thì không phải chỉ gặp những bất tiện đã kể trên mà chưa chắc sau khi tháo ra nó đã cho một kết quả như mong muốn. Với trường hợp nặng một chút thì dường như nó không cải thiện được là mấy. Còn đối với phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thì nó sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và hiệu quả tuyệt đối.

  [​IMG]
  Làm đẹp cho khuôn mặt xinh xắn

  Ngày nay, công nghệ - kỹ thuật phát triển vượt bậc nên việc thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ là một điều hết sức an toàn và hiệu quả cao. Dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn nhưng những gì mà nó đã đạt được đã chứng minh rằng nó có vai trò cực kỳ lớn và mang lại những giá trị tốt đẹp, thiết thực cho con người nói chung và phụ nữ nói riêng. Dù phẫu thuật hàm hô đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn so với những phương pháp khác như Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc, cắt mí, gọt cằm,…nhưng việc nó đã đem đến hàng triệu nụ cười xinh cho hàng triệu người cũng đủ cho chúng ta an tâm và tin tưởng rồi.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay