Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

"Má mì" xinh như mộng thẩm định khách trước khi bán dâm

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi tuanbuffalo, 23/1/15, [ Mã Tin: 16371 ] [509 lượt xem - 0 bình luận]

 1. (Tin tuc 24h) Trong vụ "má mì" xinh như mộng cầm đầu đường dây mại dâm 300 USD, được biết khách sẽ được ả điều tra, tìm hiểu kỹ.

  Qua các mối quan hệ xã hội, "má mì" này tuyển lựa những chân dài dưới 20 tuổi, da trắng, mặt xinh xắn, làm tiếp viên tại các quán karaoke vào đường dây mại dâm của mình tại Hà Nội với giá 300 USD/lượt.

  Đặc biệt, khác với các "má mì" từng sa lưới pháp luật trước đó, Thi không quảng cáo rầm rộ trên mạng, không khoa trương, không đặt tên mĩ miều cho mỗi nhân viên trên số điện thoại.

  Đáng chú ý, đường dây mại dâm của Thi khép kín và chỉ tiếp những khách quen biết hoặc qua giới thiệu của người từng mua dâm. Những mối liên lạc của khách lạ hầu như không được tiếp đón hoặc "má mì" sẽ điều tra, tìm hiểu rất kỹ trước khi giao dịch.

  [​IMG]
  Má mì lúc ủ rũ tại cơ quan công an an ninh hinh su 24h

  Thi là người trực tiếp đứng ra giao dịch và thu tiền mỗi lần bán dâm. Đặc biệt, trước khi vào khách sạn vui vẻ, nhân viên và Thi đều đi ăn uống, trò chuyện thân mật với khách.

  Như thông tin đã đưa trước đó, trong thời gian làm gái bán dâm ở tại TP.HCM, cô này thiết lập được nhiều mối quan hệ với "khách làng chơi", trong đó phần lớn là "đại gia", những người có điều kiện kinh tế. Trong thời gian "hành nghề" Thi cũng tranh thủ kết nối với nhiều "đồng nghiệp" chân dài.

  Để được các "chân dài" phục vụ các "đại gia" thường phải trả cho Thi số tiền khoảng 4-5 triệu cho một lần mua dâm. Số tiền này, Mai Thi cắt lại cho mình một nửa. Trong trường hợp các "chân dài" của mình đều bận Mai Thi sẽ trực tiếp phục vụ khách.


  [​IMG]
  "Má mì" xinh như mộng bán dâm thay khi nhân viên bận. Doc bao 24h

  Ngoài ra, nếu các "đại gia" có yêu cầu Mai Thi có thể điều "chân dài" bắt may bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để "vui vẻ". Sau mỗi phi vụ bán dâm, những gái bán dâm này lại bắt máy bay về TP. Hồ Chí Minh. Chi phí đi lại, sinh hoạt của các chân dài sẽ được các "đại gia" bao chi.

  Vị cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết thêm, theo tài liệu trinh sát, nếu khách có nhu cầu đi tour thì Thi sẽ điều gái phục vụ, giá mỗi tour khoảng 1.000 USD.

  "Khi bị cơ quan điều tra bắt giữ, Thi dường như đã biết lý do vì sao bị bắt nên cô này chỉ hơi buồn, mắt rớm lệ", vị cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết.

  Nguồn: http://tintuc.vn/an-ninh-hinh-su/ma-mi-xinh-nhu-mong-tham-dinh-khach-truoc-khi-ban-dam-26400
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay