Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Mẫu website được thực hiện bởi Thế Giới Đồ Cổ

Đồ gỗ Mộc Gia 68
http://mocgia68.vn
Mộc gia 68
Đồ gỗ Cổ Xưa
http://dogocoxua.com
Đồ Gỗ Cổ Xưa
Du lịch Vietnamtravelcorp
https://vietnamtravelcorp.com/
Vietnam Travel Corp

Công nghệ - Số Hóa MacBook Pro mới sẽ ra mắt trong tháng 10, không còn cổng MagSafe và USB truyền thống, khai tử dòng M

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 18/10/16, [ Mã Tin: 58441 ] [224 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  MacBook Pro mới sẽ ra mắt trong tháng 10, không còn cổng MagSafe và USB truyền thống, khai tử dòng MacBook Air 11"


  Ngay khi chúng ta đang bắt đầu nghi ngờ liệu Apple có ra mắt MacBook Pro mới trong tháng 10 này như những tin đồn trước đó hay không, khi giờ đã là nửa sau tháng 10, thì nguồn tin từ một nhà cung cấp phần cứng Trung Quốc lại khẳng định điều này. Dòng MacBook Pro hoàn toàn mới của Apple chắc chắn sẽ ra mắt trong tháng này.

  Xem thêm các dòng điện thoại củ Tại Đây.


  Nguồn tin này cũng cho hay, Apple không chỉ ra mắt dòng MacBook Pro mới, hãng cũng đồng thời sẽ phân phối chúng tới các nhà bán lẻ trong tháng này. Nguồn tin cũng tái khẳng định những lời đồn đoán trước đây về việc MacBook Pro mới sẽ có cả cổng USB-C và nâng cấp Thunderbolt 2 lên Thunderbolt 3.


  Và giống như khi sử dụng USB-C trên chiếc MacBook 12”, Apple cũng sẽ bỏ cả cổng USB truyền thống, cũng như cổng MagSafe độc đáo của mình.


  Trong một diễn biến khác, theo nguồn tin này, Apple có kế hoạch khai tử dòng MacBook Air 11”, chỉ tiếp tục bán chiếc 13” của dòng này. Đã có những nghi ngờ về số phận của dòng MacBook Air từ khi chiếc MacBook 12” được Apple giới thiệu vào năm ngoái, nhưng cũng có thể Apple chỉ muốn tập trung vào mẫu MacBook Air 13” mà thôi. Dự kiến, chiếc MacBook Air 11” sẽ bị khai tử vào đúng thời điểm dòng MacBook Pro mới được ra mắt.

  Web Size mua bán đồ cổ nổi tiếng nhất Việt Nam


  Thời điểm cụ thể cuả những diễn biến này vẫn chưa được công bố, tuy thế tin này cũng khiến cho các fan hâm mộ sản phẩm Táo khuyết cảm thấy hào hứng, nhất là những người sử dụng dòng MacBook Pro. Đã 3 năm kể từ khi dòng máy tính xách tay này có sự thay đổi lớn. Các tin đồn thời gian vừa qua về thiết kế mỏng hơn, cũng như một thanh cảm ứng OLED thay cho hàng phím function làm cho người hâm mộ càng sốt ruột hơn. Khi mà chúng ta bắt đầu nghĩ Apple không có động thái gì chính thức, cũng như chuyển sự chờ đợi vào tháng 3 năm sau, thì nguồn tin này lại lần nữa làm những ai theo dõi phải nóng lòng chờ đợi.


  --------------------0-0--------------------

  Bạn có thể tham khảo muaĐiện Thoại Độc-Điện Thoại Cổ-Điện Thoại Đẹp-Điện Thoại Lạ-Điện Thoại Cũ-Điện Thoại Xưa,tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
  Tin tức giả trí - Tin mới - Tin nhanh tại PinKuLan


   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay