Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Màn hình đèn Led ba màu sáng tạo

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi butchi1711, 28/11/15, [ Mã Tin: 30649 ]

 1. SĐT :
  0946666603
  Địa Chỉ :
  Quận 1
  Gửi tin nhắn
  Loại phổ biến nhất của ánh sáng tricolor emitting diode bao gồm của một màu đỏ duy nhất và một đèn LED xanh kết hợp trong một gói phần mềm với thiết bị đầu cuối cathode của họ kết nối với nhau sản xuất một thiết bị đầu cuối ba. Họ gọi là man hinh den led ba màu vì họ có thể cho ra một màu đỏ duy nhất hoặc một màu xanh bằng cách chuyển "ON" chỉ có một đèn LED tại một thời điểm.
  [​IMG]
  Các LED của bang dien tu cũng có thể tạo ra sắc thái bổ sung màu sắc chính của họ (các màu thứ ba) như cam hoặc màu vàng bằng cách chuyển "ON" hai đèn LED tỷ lệ khác nhau của dòng điện phía trước như thể hiện trong bảng do đó tạo ra 4 màu sắc khác nhau từ chỉ hai diode nút giao thông.

  Cũng như cá nhân màu hoặc nhiều màu đèn LED, nhiều điốt phát sáng có thể được kết hợp với nhau trong một gói duy nhất để sản xuất màn hình như bargraphs, dải, mảng và bảy phân khúc màn hình.
  Để sản xuất các số hoặc các ký tự cần 0-9 và A đến F tương ứng, trên màn hình hiển thị các kết hợp chính xác của phân đoạn LED cần được chiếu sáng. Một tiêu chuẩn bảy đoạn LED hiển thị thường có tám kết nối đầu vào, một cho mỗi phân đoạn của màn hình đèn led và một trong đó hoạt động như một kết nối cho tất cả các phân đoạn nội bộ thiết bị đầu cuối thông thường hoặc.

  Trong màn hình hiển thị anode chung, tất cả các kết nối anode của đèn LED được nối với nhau và các phân đoạn riêng lẻ được chiếu sáng bằng cách kết nối các thiết bị đầu cuối để một LOW, logic tín hiệu "0".


   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay