Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Thời Sự Mất gần 30 triệu đồng mua quả táo trên mạng, và kết quả nhận về là 2 quả lê

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 22/3/16, [ Mã Tin: 40204 ] [347 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Chia buồn cùng cô, nhưng tình huống này không thể không khiến người ta không cười cho cái sản phẩm. Thật ra thì cái người nhai cũng có tâm một chút là 2 trái lê còn nguyên vẹn không có bị cắn giống trái táo.

  Nhắc đến đồ nhái, người ta sẽ lập tức nghĩ tới Trung Quốc, nơi được mệnh danh là công xưởng sản xuất hàng giả - hàng nhái lớn nhất thế giới. Có biết bao câu chuyện cười ra nước mắt liên quan tới thương hiệu sản phẩm đã từng xảy ra ở đất nước này, và chắc chắn, danh sách những sự việc còn hài hước hơn cả truyện tiếu lâm ấy sẽ còn kéo dài, dài nữa, dài mãi...

  Cô Triệu vô cùng sung sướng khi tìm được cửa hàng bán iPhone 6S với giá rẻ bất ngờ
  .

  Trong một lần "dạo chơi" trên mạng, cô Triệu ở thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã tìm được một cửa hàng bán điện thoại iPhone rất rẻ nên đã đặt mua và nhanh chóng thanh toán số tiền 3.400 tệ (tương đương 11,7 triệu đồng) cho 1 chiếc iPhone 6S.

  Tuy nhiên, sau khi đã thanh toán đầy đủ tiền, giao dịch của cô Triệu lại bất ngờ phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Người bán hàng liên hệ với cô Triệu và thỏa thuận sẽ chuyển cho cô 2 chiếc iPhone 6S sau khi nhận thêm 5.000 tệ (tương đương 17,2 triệu đồng) nữa.

  Không hiểu ma xui quỷ khiến thế nào mà cô Triệu lại răm rắp nghe lời và chuyển khoản đúng số tiền được yêu cầu. Vài ngày trôi qua, bên bán đã chuyển hàng cho cô Triệu đúng như đã hẹn. Quá sung sướng khi có điện thoại mới để dùng, cô Triệu vội vàng mở hộp ra xem. Thế nhưng, không giống như trong tưởng tượng của cô, 2 chiếc iPhone 6S mới tinh nhìn rất kỳ lạ. Cô Triệu cầm điện thoại ngắm nghía 1 lượt và hoảng hốt phát hiện ra trên mặt sau của chiếc điện thoại không phải biểu tượng "quả táo gặm dở" của Apple mà lại là hình ảnh của... 2 "quả lê".


  Thay vì "quả táo", cô Triệu lại cay đắng nhận về 2 "quả lê".
  Quá phẫn nộ, cô Triệu lập tức vào trang web bán hàng phản ánh. Đáng tiếc, tài khoản cô cần tìm đã bị khóa mất rồi. Mặc dù đã báo cảnh sát, nhưng số tiền 8.400 tệ (tương đương 28,8 triệu đồng) của cô Triệu có lẽ sẽ đi mãi chẳng về được nữa.

  Tuy rằng tình trạng này không phải là xa lạ gì, nhưng cũng như là một lần nữa nhắc nhở những ai thích những sản phẩm trên mạng thì trước hết xin hãy tìm hiểu công ty hay là website đó như thế nào là thứ nhất, thứ hai chúng ta nên tới tận nơi để xem và mua nếu như có thể, như vậy sẽ giảm đi khả năng mình mua nhầm hàng dỏm về, thứ ba là phải sòng phẳng việc mua trả đổi hàng khi sản phẩm có vấn đề hay gì đó. Đó chính là quyền lợi của chúng ta, nên hãy tận dụng điều đó nhé.


  Link: vitalk .vn/threads/chi-gan-30-trieu-dong-mua-dien-thoai-qua-tao-nguoi-phu-nu-cay-dang-nhan-ve-2-qua-le.2290397/

  Theo ViTalk.vn
  (Thế Giới Đồ Cổ đã thay đổi tiêu đề và trích dẫn)
  ==================================
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc

  http://thegioidienthoaico.com/

  2.Phong Cách Cười Sặc Sụa

  www.chucuoi.tv

  3.Hấp Dẫn Với Từng Món Ăn


  www.cungnau.com

  4.Diễn Đàn Mua Bán Mọi Thứ

  www.thegioidoco.net

  5. Cười Nghiên , Cười Ngả

  http://bit.ly/chucuoitv

  6. Cùng nấu ăn nào .

  http://bit.ly/cungnaucom
   

  Khu vực quảng cáo


Google+