Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Xã Hội Mâu thuẫn yêu đương, nữ sinh tát liên tiếp vào mặt bạn

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 26/4/16, [ Mã Tin: 43151 ] [447 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT : 
  0922121289
  Địa Chỉ : 
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  chọn làng nhanhXem Bản Đồ
  • chọn làng nhanhMã tin: 43151
  Mâu thuẫn vì cả hai cùng có tình cảm với một bạn trai, nữ sinh lớp 10A10, trường THPT Đại Ngãi (Long Phú, Sóc Trăng) tát liên tiếp vào mặt bạn.

  Chiều 24/4, ông Nguyễn Phước Beo, Hiệu trưởng trường THPT Đại Ngãi cho biết, đơn vị đã đình chỉ học tập một tuần nữ sinh đánh bạn. Hai học sinh quay clip đưa lên mạng xã hội cũng bị kỷ luật khiển trách trước toàn trường.

  Vụ việc xảy ra ngày 14/2, khi Như và Tuyết (lớp 10A10) cùng có tình cảm với một bạn trai. Sau vài câu hỏi nhau, Như túm tóc, đánh vào mặt Tuyết hàng chục cái. Vừa đánh, nữ sinh vừa chất vấn và nói "đánh cho mày nhục với người ta". Lúc này, hai học sinh quay clip và đưa lên Facebook.

  Theo ông Beo, sau khi sự việc xảy ra, trường yêu cầu Như và Tuyết giải trình. Cha mẹ các em cũng được trường mời làm việc với đại diện Ban cha mẹ học sinh để thống nhất hướng xử lý, kỷ luật nữ sinh vi phạm.

  "Các em còn nhỏ nên nhận thức về pháp luật còn hạn chế. Sau khi được phân tích, Như nhận ra lỗi của mình và hứa không tái phạm. Trường đang ổn định tâm lý cho các em vì đã đến đợt thi học kỳ 2", ông Beo chia sẻ.

  Sản phẩm nổi bật


  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+

chọn làng nhanh Hỗ Trợ Nhanh