Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Máy bay không người lái Apple Drone sẽ là một ý tưởng thú vị.

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Chân_Trần, 26/3/15, [ Mã Tin: 17957 ] [428 lượt xem - 3 bình luận]

 1. Chân_Trần

  Chân_Trần (6 )

  Số người xác thực (5)

  Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.

  SĐT :
  01222446328
  Địa Chỉ :
  Thành Phố Huế
  Gửi tin nhắn
  Máy bay không người lái Apple Drones không phải một dự án bí mật nào đó của Apple, mà nó là một ý tưởng thú vị của nhà thiết kế đồ họa Eric Huismann.

  Máy bay không người lái Apple Drones không phải một dự án bí mật nào đó của Apple, mà nó là một ý tưởng thú vị của nhà thiết kế đồ họa Eric Huismann. Hãy thử tưởng tượng vào lúc kết thúc sự kiện của Apple, CEO Tim Cook bước trở lại sân khấu với một chiếc iPhone hay một chiếc điều khiển màu trắng “Oh, and one more thing”. Sau đó một thiết bị bay không người lái bất ngờ xuất hiện trên đầu Tim Cook khiến tất cả những người xem đều cảm thấy bất ngờ và thú vị.  [​IMG]  Ý tưởng mới lạ của Eric Huismann có lẽ xuất phát từ mong muốn một điều gì đó mới lạ hơn ở Apple thay vì tất cả những gì có thể đoán được trước trong những sự kiện diễn ra gần đây. Không chỉ dừng lại ở ý tưởng, Eric Huismann đã thiết kế mẫu concept của chiếc máy bay không người lái mang logo táo khuyết, và nó thực sự ấn tượng.

  Một thiết bị bay không người lái với 4 cánh quạt, tông màu chủ đạo là trắng và đen với logo táo khuyết ở chính giữa. Một thiết kế khá tinh tế mà nếu Apple có thực sự tạo ra một chiếc drone thì có lẽ Jony Ive cũng sẽ thiết kế tương tự như vậy.  [​IMG]  Nó sẽ được trang bị 4 camera ở mỗi cạnh với độ phân giải 4K, với tính năng ổn định hình ảnh để có thể ghi lại những video chất lượng nhất. Bên cạnh đó sẽ có tính năng chụp ảnh panorama sử dụng cả 4 camera để có được những bức ảnh toàn cảnh 360 độ.

  Và tất nhiên sẽ không thể thiếu tính năng kết nối với các thiết bị iDevice như một chiếc iPhone hay iPad để có thể truyền hình ảnh trực tiếp. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc iPhone để điều khiển chiếc máy bay này, tuy nhiên theo Huismann thì một chiếc điều khiển chuyên dụng sẽ phù hợp hơn và giúp bạn điều khiển dễ dàng hơn.


  Tham khảo: Cnet
   

  Khu vực quảng cáo

  thienha thích bài này.

 2. không biết khi nào mới về tới Việt Nam mình hè :D
   
  Chân_Trần thích bài này.
 3. Chân_Trần

  Chân_Trần (6 )

  Số người xác thực (5)

  Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.

  SĐT :
  01222446328
  Địa Chỉ :
  Thành Phố Huế
  Gửi tin nhắn
  đó là đều mà rất ít người Vn giám mong mỏi.
   
  thienha thích bài này.
 4. mỏi mong với hóng :D :D
   
  Chân_Trần thích bài này.
Google+
Xưa Và Nay