Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Máy chủ thuê, thuê server giá rẻ ở đâu ?

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi zozo212, 15/12/15, [ Mã Tin: 32210 ]

 1. SĐT :
  01683873716
  Địa Chỉ :
  Số 55/79 Cầu Giấy, Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Máy chủ thuê là hình thức sử dụng máy chủ có chia sẻ với những người dùng khác.

  Dù có ít nhiều hạn chế về tài nguyên như OS, CPU, bộ nhớ, đĩa cứng, v.v... nhưng ưu điểm lớn nhất là bạn có thể sử dụng với mức giá thấp do chia sẻ máy chủ.

  Ngay cả các doanh nghiệp có trang chủ cũng thường sử dụng máy chủ thuê và ngoài các trường hợp cần môi trường máy chủ đặc thù ra thì hoàn toàn có thể vận hành trang chủ bằng máy chủ thuê.

  >>> Cho thue server

  >> thue cho dat server


  Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy việc thuê máy chủ không còn là việc “ngoài tầm với” vì VietIDC có nhiều gói dịch vụ vừa với nhu cầu của bạn. Dù ở cấp độ nào, máy chủ bạn thuê hoàn toàn có thể đáp ứng dịch vụ trực tuyến như Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS… Với máy chủ thuê riêng, khách hàng có toàn quyền điều khiển bằng cách sử dụng SSH, Remote Desktop, VNC… Hạ tầng dịch vụ hiện đại, được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị, điện năng lưu trữ, hệ thống nhiệt và làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nơi đặt hệ thống máy chủ được đảm bảo an toàn tránh sự ảnh hưởng của thời tiết.

  Khi đến với VDO các bạn sẽ được cung cấp cấu hình máy chủ mạnh, uptime cao, support nhanh và thân thiện giúp cho các bạn có thể dễ dàng nắm bắt và quản lý tốt server của mình và đạt thành công trong kinh doanh.

  Chú ý:

  Đối với server tại ODS: Đường truyền trong nước 100MBps, quốc tế 512Kbps

  Đối với server tại VDC: Đường truyền trong nước 100MBps, quốc tế 10Mbps

  Thuê máy chủ riêng Dedicated Server với những có cấu hình định sẵn hoặc cấu hình theo yêu cầu riêng là một lựa chọn hợp lý cho khách hàng chưa có khả năng mua luôn máy chủ. Khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ Quý khách sẽ được kèm theo các điều kiện kỹ thuật cần thiết đảm bảo an toàn cho server có thể hoạt động trên mạng VNN/Internet 24/7/365.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay