Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Máy đo nồng độ cồn “bỏ túi” của Honda giúp ích cho người lái xe.

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 4/4/16, [ Mã Tin: 41088 ] [165 lượt xem - 0 bình luận]

dien thoai xua
 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  Bởi chỉ cần vượt quá nồng độ cho phép, thiết bị cầm tay này sẽ ngăn không cho xe khởi động.Tai nạn do rượu bia là một trong những loại tai nạn giao thông phổ biến trên thế giới cũng như ngay tại Việt Nam. Để hạn chế tình trạng này, hầu hết các nước đều đề ra hình phạt khá cao đối với hành vi lái xe khi nồng độ cồn vượt quá mức cho phép, tuy nhiên điều này cũng không thể ngăn chặn triệt để vấn nạn nói trên.

  Nhằm hạn chế tới mức tối đa hành vi này, bên cạnh việc tuyên truyền đến người lái xe, hãng Honda mới đây cũng tung ra một loại thiết bị nhỏ gọn dùng để “thổi” nồng đồ cồn với nhiều tác dụng thực tiễn.

  Sáng chế cho Honda kết hợp cùng hãng điện tử đồng hương Hitachi cho phép kiểm tra nồng độ cồn trong vòng chưa đầy 3 giây, bằng một thiết bị nhỏ gọn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi trên người.

  Vẫn sử dụng phương pháp đo bằng việc thổi như truyền thống, tuy nhiên điểm hấp dẫn của sáng chế này là nó nhỏ gọn và cho kết quả cực nhanh nhờ cảm biến kích thước 0,5 cm2, đồng thời ai cũng có thể sử dụng chứ không cần đến sự kiểm tra của cảnh sát.
  Ngoài ra, thiết bị cũng có thể kết nối với xe và chìa khoá thông minh. Nếu nồng độ cồn vượt quá mức cho phép, chiếc xe sẽ không thể khởi động được (khoảng 0,015 mg cồn trên 1 lít máu) và các thông tin về nồng độ cồn của người lái thậm chí có thể được hiển thị ngay trên màn hình trong xe.

  Đây là một trong những nỗ lực của Honda trong việc giảm thiểu tai nạn do bia rượu. Thiết bị này đang dần được hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt trong một sự kiện tại Mỹ vào tháng Tư này.
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc  Khu vực quảng cáo - Liên hệ 0922 1212 89

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa: