Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Điện Tử Máy tính tiền Partner Tech SP-1000 POS hoàn hảo cho giải pháp bán hàng

Xem trong 'Làng Điện Máy, Điện Cơ' đăng bởi globaltechno, 13/1/16, [ Mã Tin: 34726 ]

 1. SĐT :
  01227108235
  Địa Chỉ :
  456/57 cao thắng nd
  Gửi tin nhắn
  [​IMG]

  Thiet bi ban hang Partner Tech SP-1000 POS vô cùng mạnh mẽ để xử lý các ứng dụng đòi hỏi cao nhất, tuyệt vời cho tương lai kinh doanh của bạn. Một sự kết hợp của phần cứng sức mạnh cao và thiết bị ngoại vi dễ sử dụng làm cho SP-1000C hoàn toàn phù hợp cho môi trường bán lẻ, nhà hàng, và khách sạn.

  Thiết kế tinh tế nhỏ gọn SP-1000C phù hợp cho quầy thanh toán nhiều làn trong siêu thị và vẫn duy trì không gian đủ rộng rãi cho thiết bị ngoại vi bổ sung như máy in hóa đơn, ngăn đựng tiền... và các tính năng quảng cáo hiển thị khách hàng. Màn hình chạy 15 "" ở độ phân giải cao 1024x768, lý tưởng cho hầu hết các phần mềm POS, và màn hình cảm ứng điện trở giúp cho dễ dàng sử dụng cho nhân viên.

  Có sẵn từ bộ xử lý Intel Celeron lên đến một bộ vi xử lý Core i7 của Intel, máy bán hàng POS Partner tech SP-1000C có thể được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của bạn một từ nhu cầu bán lẻ nhỏ hoặc thậm chí một trạm máy chủ chính.

  Phụ kiện tùy chọn cho phép cung cấp chức năng gia tăng. Phía sau gắn màn hình của khách hàng LCD 10inch, Với tùy chỉnh và kỹ thuật số biển lúc thanh toán. Đầu đọc sinh trắc học (dấu vân tay) khóa truy cập, đảm bảo chỉ có nhân viên có thể sử dụng máy tính. Và để đọc thẻ dễ dàng, các tùy chọn 2 hoặc 3 đầu đọc thẻ theo dõi đảm bảo bảo mật là tuyệt đối.

  Tính năng


  • Intel Celeron 1,87 GHz Processor, lên đến 2,67 GHz Intel i7
  • 1 GB RAM, lên đến 4 GB
  • Ổ cứng 160 GB
  • Windows XP, XP nhúng, POSReady, 7

  Global Vision là công ty cung cấp chính thức máy bán hàng POS Partner Tech tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành công ty đứng vị trí số một trong khu vực về vấn đề phân phối các giải pháp doanh nghiệp có tính cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết tư vấn giải pháp thích hợp với mức cho phí là tốt nhất. Liên hệ ngay tại: 0907 669 388 hoặc truy cập Globalvision.com.vn để biết thêm thông tin khác.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+