Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Đồ Chăm Sóc Máy trộn thức ăn TMR Mini Jaylor: Những điểm ưu việt

Xem trong 'Làng Cây Cảnh, Vật Nuôi' đăng bởi Chan_nuoi_bo_sua, 23/6/14, [ Mã Tin: 8526 ]

 1. Máy trộn thức ăn TMR Mini (A50) của Jaylor được chế tạo bằng cùng loại công nghệ và kỹ thuật được sử dụng cho tất cả các dòng máy trộn khác của Jaylor. Do đó, nó sở hữu tất cả các tính năng và ưu điểm nổi trội có được từ các độc quyền sáng chế của Jaylor.

  [​IMG]

  Máy trộn thức ăn tmr Mini A50 của Jaylor được trưng bày tại hội chợ chăn nuôi quốc tế

  Những ưu điểm của loại máy trộn thức ăn TMR Mini này:
  1. Khả năng trộn khẩu phần ăn tổng hợp có khối lượng nhỏ mà không ảnh hưởng đến chất lượng trộn (kích thước hạt nguyên liệu, độ đồng nhất)
  2. Có khả năng chăm sóc nhiều nhóm bò khác nhau, nhóm bò có nhu cầu đặc biệt như bê, bò đã hết sữa, bò vừa đẻ, vân vân, khi mà khẩu phần ăn tổng hợp dùng cho đàn chính (bò đang vắt sữa) là không phù hợp. Việc này khiến việc cho ăn linh hoạt hơn và vẫn luôn đảm bảo bò nhận được lượng dinh dưỡng cần thiết nhất cho sự phát triển toàn diện.
  3. Phù hợp với các trang trại quy mô nhỏ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu phối trộn thức ăn của các trang trại quy mô lớn, do thời gian trộn nhanh và độ bền cao, giúp hỗ trợ việc trộn nhiều mẻ 1 ngày. Kích thước thích hợp với việc vận chuyển và chứa trong kho.
  Ngoài ra, những ưu điểm nổi trội khác của máy trộn TMR Jaylor (đồng thời áp dụng cho dòng máy trộn Mini) đã được kiểm chứng thực tế qua các khách hàng khác của Jaylor bao gồm:


  1. Độ bền tuyệt đối, chịu được tất cả các điều kiện khắc nghiệt ở môi trường trang trại, bao gồm nhiệt độ (-50˚C đến 65˚C), độ ẩm, mài mòn vật lý, không cần nhiều hoạt động bảo trì.
   Bằng chứng thực tế: Ông Dave Couchman, Trang trại Chouchman, Modesto, California, sau 14 năm và hơn 60000 mẻ trộn máy vẫn trong tình trạng hoạt động tốt.
  2. Máy trộn mini làm việc cực kỳ hiệu quả. Thiết kế trục cắt và lưỡi dao tối ưu hóa hoạt động trộn trong thời gian ngắn nhất (chỉ từ 3-5 phút) và có thể xử lý hầu hết các loại nguyên liệu (kiện rơm cỡ lớn, nguyên liệu thô cứng, van vân), đồng thời cho ra hỗn hợp trộn có chất lượng tốt nhất.
   Bằng chứng thức tế: Ông Brian Rexing, New Generation Dairy Farm – được giải thưởng nhà sản xuất hàng đầu 2011 – đã thuê chuyên gia dinh dưỡng riêng để đánh giá hỗn hợp được trộn bởi máy trộn mini Jaylor và kết luận rằng hỗn hợp được trộn 1 cách tốt nhất có thể, từ kích thước hạt nguyên liệu, độ đồng nhất đến mức độ đáp ứng tuyệt đối khi được kiểm tra bằng hộp phân loại thức ăn của Bang Pennsylvania.
  3. Máy trộn mini trục đứng tối ưu hóa thể tích 10% so với máy trộn trục ngang, tuổi thọ dài hơn 70% do cần ít bảo trì (không sử dụng các bộ phần dễ mài mòn hư hỏng như dây xích và bánh xích cỡ lớn), còn có thể xử lý các kiện nguyên liệu to hơn. Đồng thời công suất sử dụng thấp, hiệu quả kinh tế cao.
   Bằng chứng thực tế: Ông Jack Jones Jr., trang trại J. High Acres, New York, thay thế máy trộn trục ngang bằng máy trộn mini trục đứng của Jaylor và tăng năng xuất 4.5kg/con nhờ có thể phối trộn rơm kiện vào khẩu phần ăn, cung cấp cho 200 con bò, mức tăng lợi nhuận bù lại giá tiền của máy trong mini 4 tháng.
  4. Điều khoản bảo hành đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ kinh nghiệm và tận tình, xây dựng nên uy tín của công ty Jaylor ngày nay.
   Bằng chứng thực tế: Jaylor là công ty có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế chế tạo máy trộn thức ăn, là nhà cung cấp cho khu vực Bắc Mỹ và 42 quốc gia khác trên thế giới. Jaylor có hệ thống hỗ trợ khách hàng trực tuyến về vấn đề của máy và đồng thời cung cấp hỗ trợ các thông tin dinh dưỡng cho khách hàng.
  Võ Hoàng Khải
  Chuyên viên kỹ thuật Máy trộn TMR Jaylor
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay