Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Microsoft Word 2013 sẽ hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file PDF.

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Chân_Trần, 27/3/15, [ Mã Tin: 18041 ] [372 lượt xem - 0 bình luận]

 1. Chân_Trần

  Chân_Trần (6 )

  Số người xác thực (5)

  Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn.

  SĐT :
  01222446328
  Địa Chỉ :
  Thành Phố Huế
  Gửi tin nhắn
  Theo những thông tin mà trang công nghệ Liveside.net có được, phần mềm Microsoft Word 2013 sắp tới của Microsoft sẽ hỗ trợ tính năng đọc và chỉnh sửa tập tin định dạng PDF vốn trước đây thường được thực hiện qua Adobe Reader hay Foxit Reader.


  Theo những thông tin mà trang công nghệ Liveside.net có được, phần mềm Microsoft Word 2013 sắp tới của Microsoft sẽ hỗ trợ tính năng đọc và chỉnh sửa tập tin định dạng PDF vốn trước đây thường được thực hiện qua Adobe Reader hay Foxit Reader. Mặc dù Word 2010 hiện nay đã cho phép lưu tập tin Word dưới định dạng PDF, các chức năng của Word với dạng tập tin này vẫn còn khá hạn chế. Phiên bản Word mới hứa hẹn đem lại trải nghiệm đọc, soạn thảo và chỉnh sửa văn bản hoàn toàn mới.
  Ngoài ra, Word 2013 cũng sẽ cho phép đánh dấu (bookmark) các đoạn văn bản quan trọng để dễ dàng tìm kiếm về sau. Theo trang Neowin, bản build public beta của Office 2013 sẽ được Microsoft phát hành vào tuần tới.
  [​IMG]
  Chế độ đọc trong Word 2013.
  Trước đó không lâu, một số biểu tượng (icon) của Office 2013 cũng bị lộ diện cho thấy Microsoft sẽ làm mới các biểu tượng của bộ phần mềm này với phong cách Metro hiện đại hơn. One Note và Excel trong Office 2013 lộ diện icon mới bên dưới dự kiến sẽ được sử dụng trên một loạt sản phẩm và dịch vụ của Microsoft.
  [​IMG]
  Office 2013 được xây dựng với một số cải tiến lớn, với hai chế độ là Reading Mode và Touch Mode được thiết kế hoàn toàn "phẳng" để có thể sử dụng dễ dàng hơn trên máy tính bảng Windows 8. Microsoft cũng thông báo họ sẽ tích hợp Office 2013 RT vào phiên bản Windows RT, phiên bản Windows 8 được thiết kế cho các máy tính bảng dùng chip ARM.

  Tham khảo: Liveside.net
   

  Khu vực quảng cáo


Google+