Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Giáo Dục Miễn học phí cho con nạn nhân vụ xe Camry đâm chết người

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 5/3/16, [ Mã Tin: 38952 ] [237 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Lãnh đạo trường THPT Vạn Xuân (Long Biên, Hà Nội) đã miễn học phí cho Trần Việt Dương đến khi tốt nghiệp THPT, đồng thời trao cho em và gia đình số tiền ủng hộ 20 triệu đồng.


  5 ngày sau vụ việc xe Camry đâm chết người trên phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội) khiến 3 người tử vong, hình ảnh em Trần Việt Dương - con nạn nhân Nguyễn Thị Trúc - khiến nhiều người thương cảm. Nam sinh tâm sự không còn nghĩ đến ước mơ vào đại học khi mất mẹ trong tai nạn giao thông đau lòng. Cậu học trò lớp 12 đang là học sinh trường THPT Vạn Xuân, Long Biên.

  Trong gia đình, chỉ còn Dương là chỗ dựa cho người cha là ông Trần Việt Dũng đang đau ốm, bệnh tật. Trước đó, bà Trúc lo kinh tế cho cả gia đình với số lương giúp việc chỉ hơn 1 triệu đồng một tháng. Mẹ mất, bố ốm đau, đồng nghĩa cánh cửa đại học của Dương gần như khép lại.

  Ngày 4/3, Ban giám hiệu trường THPT Vạn Xuân đến thăm hỏi gia đình Dương. Lãnh đạo trường quyết định miễn hoàn toàn học phí cho nam sinh tới khi tốt nghiệp. Toàn thể học sinh, giáo viên và các phụ huynh trường THPT Vạn Xuân còn quyên góp, trao cho gia đình 20 triệu đồng.

  Ban giám hiệu nhà trường đến thăm và chia sẻ sau nỗi mất mát cùng gia đình Dương. Ảnh: T.N.


  Cô Lê Thị Hồng Liên, cố vấn Đoàn trường THPT Vạn Xuân cho biết, trường đã chuẩn bị nhiều biện pháp để giúp đỡ và hỗ trợ gia đình Dương. Nam sinh đã đi học trở lại sau 3 ngày xảy ra sự việc.

  Hiện tại, trường THPT Vạn Xuân tiếp tục quyên góp hỗ trợ gia đình Dương. Ngày mai (5/3), cựu học sinh của trường sẽ đến giúp gia đình thêm khoản tiền để trang trải.

  Cô Liên nhấn mạnh, điều quan trọng lúc này là động viên nam sinh về mặt tinh thần để sớm vượt qua nỗi đau.  Quyên Quyên

  Zing News
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay