Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Minh họa dự án yên xe đạp nâng cao nhận thức cho Ngày Trái đất

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi PhanLan, 15/3/16, [ Mã Tin: 39788 ]

 1. SĐT :
  01677234456
  Địa Chỉ :
  47/13/12 đường số 27, quận tân phú
  Gửi tin nhắn
  [​IMG]

  Hàng đầu thế giới xe đạp yên Selle thương hiệu in tờ rơi Hoàng gia được biết đến với nhảy vào những dịp chuyên gia hội đồng quản trị với các dự án thiết kế yên xe cá nhân của mình. Để đánh dấu lần thứ 45 Ngày Trái Đất (22 Tháng Tư), nghiên cứu mới nhất của nhóm nghiên cứu tại Selle Royal là một loạt các tác phẩm giấy ghi chú nghệ thuật nổi bật của dự án UP yên. Các bộ sưu tập #EcoDesign thúc đẩy nhận thức về môi trường, cân bằng hoàn hảo với các thương hiệu xe đạp, hỏi rằng người dân chọn để chu kỳ hơn là đi lại bằng xe.


  [​IMG]

  Năm yên ngựa mới được thiết kế bởi một số họa sĩ hàng đầu của Italia: các nghệ sĩ pop siêu thực Fonzy Nils, thời trang và dệt may illustrator Marica Zottino, truyện tranh minh họa Trâm, chuyên gia áp phích Armin Barducci, và bút vẽ tranh bìa đựng hồ sơ minh họa Fabio Marangoni. Tất cả năm của yên ngựa tập trung vào chủ đề của sự hòa hợp tự nhiên và cuộc chiến giữa hai thế giới tự nhiên và cơ học, và đã được tạo ra bằng cách sử dụng yên xe sinh thái riêng của thương hiệu, becoz.


  [​IMG]

  Để giúp nâng cao nhận thức và khuyến khích thảo luận về môi trường in nhãn đĩa cd , Selle Hoàng gia sẽ làm cho một trong mỗi yên xe có sẵn cho công chúng thông qua các phương tiện truyền thông xã hội cạnh tranh của họ, bằng cách sử dụng hashtags #sUPportProject và #EcoDesign. Những người khác sẽ được trao cho các nghệ sĩ và được trưng bày trong các bảo tàng quốc tế.  [​IMG]

  Các thương hiệu in name card cũng đã thực hiện các dự án để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ và Ngày Valentine, có kế hoạch nâng cao nhận thức của bệnh béo phì và trẻ em nghèo vào cuối năm nay cho xe đạp để làm việc ngày (ngày 15 tháng 5) và ngày trẻ em (1 tháng 6).
   

  Khu vực quảng cáo

  Last edited by a moderator: 15/3/16

Google+
Xưa Và Nay