Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Xe Máy Mới cưới hai vợ tên Suzuki Crystal

Xem trong 'Làng Xe Xưa và Nay' đăng bởi Đông Y, 15/4/16, [ Mã Tin: 42248 ]

 1. SĐT :
  XemTrongBaiViet
  Địa Chỉ :
  Tp. Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Mình mới cưới được một lúc hai con vợ nè, mừng quá khoe cho anh chị em xem lại một thời đã từng làm biết bao chàng trai say đắm ngất ngây ở thập niên 90s, trong đó cũng có mình nữa. Si tình em này dữ lắm nhưng nghèo quá biết làm sao, đành phải chỉ biết ngó và ngắm mỗi khi em nó lượn ngang trước mặt mình thôi. Bây giờ gom góp được chút đỉnh quyết định theo đuổi kỷ niệm xưa, và đã thành công cưới một lúc hai chị em sinh đôi: Một là em sinh ra ở Inđô nên pô ngang, hai là sinh ra tại Thailand nên pô vắt. Tất cả đều da đen hết, lẽ ra mình cưới một em da đen và một em da đỏ nhưng vì em da đỏ khó tìm quá.

  Nói về chất lượng phuc vụ nhu cầu sinh lý của hai em này thì khỏi chê, rất tuyệt vời. Tuy đã lăn lộn nhiều năm, nhưng vẫn làm việc đủ tốt, đủ sức khỏe không hề thua kém mấy em chân dài xì tin 18 hiện đại mà các đại gia hay tuyển chọn đâu nhé.

  1. Em Indô thì mạnh mẽ nên hay đòi hỏi nhu cầu chuyện ấy... Em này chảy nước hơi nhiều, pô ngang rên rất hay và rên tiếng to, giòn khấu nên đi chơi với em khoảng 25-30 cây số là em nó khều khều, "Anh ơi em đã ra hết cả lít rồi nhé", ra nhiều nên em nó mệt và đói bụng. Vì vậy phải rất thường xuyên tìm nhà hàng gasoline cho em nó ăn uống đầy đủ.


  2. Em Thailand thì đằm thắm ngọt ngào 30-35 cây số tè ra 1 lít, rên thì thầm nhỏ nhẹ như nhạc tình ca Ngọc Lan vậy đó.

  Nói chung là mình rất hài lòng với hai em mỗi lần mình leo lên mình nó. Tuy hơi tốn kém do nhu cầu hai em ăn uống hơi nhiều, nhưng so sánh với Nouvo 4-thì mức độ ăn uống của nó tương đương.  Rất mong được thấy nhiều chiếc Crystal bác nào có up lên đặc biệt màu đỏ nhé, mình nhớ nó nhiều lắm.

  Thanks các bác đã xem.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay