Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Một số cách giải phóng dung lượng trên iPhone, iPad

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Công Nghệ, 5/4/16, [ Mã Tin: 41183 ] [241 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  01248121289
  Địa Chỉ :
  HCM-VN
  Gửi tin nhắn
  1) Đặt chế độ tự động xóa tin nhắn cũ:

  Quá nhiều tin nhắn lưu trữ trên máy đôi khi có thể khiến thiết bị của bạn chạy ì ạch mỗi khi khởi động ứng dụng nhắn tin, trong khi những thứ này mặc dù dung lượng nhỏ nhưng lâu dần khi kết hợp lại sẽ chiếm không ít không gian lưu trữ trên máy.

  Trên thực tế, bạn cũng rất ít khi phải lục lại những mẫu tin nhắn từ vài tháng, thậm chí vài năm trước, trong khi việc xóa chúng đi lại giúp bạn giải phóng một phần dung lượng bộ nhớ, có chỗ để chứa những dữ liệu có ích hơn.

  Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào mục Settings (Cài đặt) > Messages (Tin nhắn). Tại đây, kéo xuống phía dưới màn hình và tìm đến mục Message History (Lịch sử tin nhắn) rồi nhấn chọn vào dòng Keep Message. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn khoảng thời gian mà máy sẽ tự động xóa là xong
  2)Tắt tính năng Photo Stream :

  Chức năng Photo Stream sẽ tự động đồng bộ hình ảnh hoặc video từ thiết bị của bạn sang những máy khác có sử dụng chung tài khoản iCloud. Bên cạnh lợi ích là việc đồng bộ dữ liệu một cách đơn giản từ máy này sang máy khác, người dùng đồng thời đối mặt với việc bộ nhớ máy sẽ tăng dần theo thời gian.

  Nếu không thật sự cần thiết thì tốt nhất là bạn nên tắt tính năng này đi để tiết kiệm lưu lượng lưu trữ trên máy, bằng cách truy cập vào Settings (Cài đặt) > Photos & Camera rồi tắt mục 'My Photo Stream'.
  3) Xóa tin nhắn thoại (voicemail) cũ trên máy :

  Đầu tiên, truy cập vào ứng dụng gọi điện rồi nhấn chọn vào mục Voicemail ở góc dưới cùng bên tay phải màn hình. Tại đây, chọn những thư thoại (voicemail) mà bạn muốn xóa rồi nhấn Delete.

  Tuy nhiên, lưu ý là nếu bạn dừng lại ở đây thì những thư thoại này chưa hoàn toàn bị xóa hẳn đi. Thay vào đó, chúng được đặt vào một vị trí nào đó tạm gọi là thùng rác và có thể phục hồi lại được, đồng nghĩa với việc chúng vẫn chiếm bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị của bạn.

  Để xóa hoàn toàn những thư thoại này, bạn tiếp tục truy cập vào mục Voicemail, sau đó kéo xuống phía dưới cùng của màn hình rồi tìm đến phần Deleted Messages (Tin nhắn đã xóa), chọn Clear All (Xóa toàn bộ) là xong.
  4)Bỏ tùy chọn giữ lại bản sao khi chụp ảnh HDR :
  Để bỏ tùy chọn giữ lại bản sao ảnh khi chụp ở chế độ HDR, truy cập vào Settings (Cài đặt) > Photos & Camera rồi vô hiệu hóa chức năng Keep Normal Photos (Lưu ảnh thường)là xong.
  5)Xoá bộ nhớ cache trên trình duyệt :

  Cách tốt nhất là hãy thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ cache khi duyệt web. Đối với Safari, bạn truy cập vào mục Settings (Cài đặt) > Safari > Clear History and Website Data (Xóa lịch sử và dữ liệu duyệt web).
  Chúc các bạn thành công .
  Tham Khảo Những Sản Phẩm Tương Tự Tại Đây Nhé:

  1. Hàng độc   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay