Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Một số đặc điểm nổi bật chỉ có ở tủ đông Sanaky.

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dungca, 19/5/15, [ Mã Tin: 20292 ]

 1. SĐT :
  0436830735
  Địa Chỉ :
  246 xã đàn đống đa hà nội
  Gửi tin nhắn
  - Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.


  Tất cả các loại tủ đông giá rẻ của Sanaky đều được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Sanaky có nhà máy tại khu công nghiệp Bình Dương. Các linh, phụ kiện đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Ngoài ra một số dòng tủ lớn linh kiện hoặc toàn bộ tủ được nhập khẩu từ nước ngoài.  [​IMG]


  - Độ lạnh sâu, ổn định.


  Với hệ thống làm lạnh hiện đại nên tủ đông giá rẻ Sanaky có thể làm lạnh sâu đến -180c. Bên ngoài thân tủ có nút điều chỉnh nhiệt độ với 5 nấc, người sử dụng có thể điều chỉnh cho phù hợp với lượng thực phẩm bảo quản trong tủ hay nhiệt độ ngoài trời. Ngoài ra các chi tiết máy luôn hoạt động nhịp nhàng giữ cho tủ đạt độ lạnh ổn định ngay khi khách hàng thường xuyên mở tủ hay nhiệt độ ngoài trời cao.


  - Đa dạng về dung tích, phù hợp với mọi nhu cầu.  Dòng tủ đông dung tích nhỏ là các tủ có dung tích dưới 500 lít. Các loại tủ có dung tích giao động từ 255 lít, 285 lít, 289 lít, 365 lít, 408 lít,... Dòng này phù hợp với các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, bếp ăn nhỏ, hay các gia đình dự trữ thực phẩm để giảm tải cho tủ lạnh gia dụng.


  Dòng tủ đông dung tích lớn là các sản phẩm có dung tích trên 500 lít. Đối với dòng này các loại tủ dung tích từ: 565 lít, 568 lít, 665 lít,... đến 1368 lít. Đây là các sản phẩm được các cửa hàng bách hóa, siêu thị, cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh, các nhà hàng, khách sạn lựa chọn để bảo quản thực phẩm với số lượng lớn.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay