Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Một số điều cần biết khi vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên.

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi vantai24hbm, 26/2/16, [ Mã Tin: 38339 ]

 1. SĐT :
  0981444393
  Địa Chỉ :
  ha noi
  Gửi tin nhắn
  Hiện nay tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 19 và đường mòn HCM đang được nâng cấp, cải tạo toàn diện tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao của bà con Tây Nguyên.
  Vận chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên, lái xe lựa chọn 2 tuyến đường là Quốc Lộ 1 và đường mòn Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nhiều lái xe thông thuộc tuyến đường này cho biết : Trước đây, từ TP Pleiku đi Hà Nội, chúng tôi không dám đi đường mòn HCM vì đường hỏng, dốc quanh co, vậy nên đi theo Quốc Lộ 19 qua Bình Định, Quốc lộ 19 là con đường giao thong huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn ( Bình Định). Điểm đầu đặt tại cảng Quy Nhơn- TP Quy Nhơn- Tỉnh Bình Định, kết thúc tuyến quốc lộ tại cửa khẩu Lệ Thanh- Tỉnh Gia Lai. Quốc lộ 19 có chiều dài 240 km, qua địa phận tỉnh Gia Lai 169,5 km, địa phận tỉnh Bình Định 70.5 km. Từ TP Pleiku vận chuyển hàng hóa trên quốc lộ 19 qua Bình Định đến Hà Nội phải mất 28 giờ. Nhưng từ khi đường mòn HCM được nâng cấp tu sửa, đường xá sạch đẹp , khang trang, mượt mà thì các bác tài lại trờ về đi đường này với tổng thời gian 25 tiếng đồng hồ. Nhanh hơn so với đường cũ qua quốc lộ 9 khoảng 3 tiếng và quãng đường cũng được rú ngắn 150 km. Hiện nay, cả Quốc lộ 19 và đường HCM sau khi được nâng cấp đã đẹp, êm , bằng phẳng hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên, nếu đi đường Hồ Chí Minh thì ít bị hạn chế tốc độ, xe không nhiều nên đạt tốc độ bình quân 65km/h là dễ dàng. Thời gian chạy xe được rút ngắn đồng nghĩa với việc xăng xe cũng giảm do không phải dừng đỗ nhiều.
  Khách hàng có nhu cầu thuê Taxi tải vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Tây Nguyên, các tỉnh khác hoặc ngược lại xin liên hệ Vận tải 24h để được tư vấn và báo giá
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DICH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ
  Trụ sở : 64A/21, Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội.
  Văn phòng : Số 350 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.
  Wedsite : vantai24h.vn

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay