Sức Khỏe Một số loại thực phẩm loại bỏ độc tố trong cơ thể

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức TGĐC, 5/5/16, [ Mã Tin: 43774 ] [382 lượt xem - 0 bình luận]

  1. SĐT :
    0922121289
    Địa Chỉ :
    50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
    Gửi tin nhắn
    Không chỉ là thực phẩm trong các bữa ăn hằng ngày, chanh, cải bắp, tỏi, cà chua... còn có tác dụng thải độc rất hiệu quả cho cơ thể.
    thuc_pham_thai_doc_cho_co_the_1.jpg Bơ là loại trái cây nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho hệ tiêu hóa. Bơ chứa glutathione có khả năng ngăn ngừa 30 loại chất gây ung thư khác nhau, đồng thời loại bỏ độc tố gây hại gan. Ngoài ra, bơ còn làm giảm lượng cholesterol xấu, ngăn chặn sự tích tụ mảng bám trong động mạch.
    thuc_pham_thai_doc_cho_co_the_2.jpg Chanh chứa nhiều vitamin C, chất chống oxy hóa hiệu quả cho da, đồng thời chống lại các gốc tự do gây bệnh, làm sạch hệ thống tiêu hóa và đào thải độc tố cho cơ thể. Một cốc nước ấm với vài giọt nước cốt chanh vào buổi sáng sẽ giúp làm sạch cơ thể bạn ngay lập tức.
    thuc_pham_thai_doc_cho_co_the_3.jpg Tỏi: Theo Eat This, lượng allicin trong tỏi giúp cơ thể loại bỏ độc tố và kích thích việc sản xuất các tế bào bạch cầu khỏe mạnh. Nó cũng giúp cơ thể loại bỏ chất nicotine, làm sạch hệ hô hấp và thanh lọc máu. Tỏi được sử dụng tốt nhất ở dạng tươi bằng cách cắt và băm nhỏ trộn với đồ ăn


    [​IMG]
    Cải bắp có chứa các chất kháng viêm và chống oxy hóa, giúp phá vỡ các kích thích tố dư thừa trong cơ thể. Nó cũng giúp gan sản xuất enzyme quan trọng để giải độc gan và làm sạch hệ thống tiêu hóa. Cải bắp cũng là một trong số ít các thực phẩm có khả năng trung hòa các chất độc hại có trong khói thuốc lá.

    [​IMG]
    Atisô: Nhiều nghiên cứu cho thấy, các chất chống oxy hóa trong atisô như cynarin, silymarin giúp làm sạch gan và tăng quá trình sản xuất mật. Nó còn có chất chống oxy hóa và chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp lợi tiểu, ngăn ngừa chứng khó tiêu và đào thải các độc tố.

    [​IMG]
    Trà xanh chứa catechin, hợp chất flavonoid kích thích sản xuất các enzym giải độc, tăng sức đề kháng và hỗ trợ gan hoạt động hiệu quả hơn.

    [​IMG]
    Cà chua chứa lượng kali, lycopene khá cao giúp chống oxy hóa, giảm nguy cơ ung thư và các vấn đề về dạ dày. Ngoài ra, cà chua còn kích thích tiết dịch tiêu hóa, tạo điều kiện cho cơ thể loại bỏ các chất độc hại.