Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Đồng Hồ Một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 5/4/16, [ Mã Tin: 41179 ] [257 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Citizen là thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Nhật Bản, sản phẩm đồng hồ Citizen được cả thế giới biết đến với công nghệ tiên tiến và những thiết kế độc đáo mang tính năng hiện đại. Tại Việt Nam, đồng hồ Citizen rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn, tuy nhiên việc ít được tiếp xúc với những thiết kế chính hãng Citizen dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng mua phải hàng Fake mà không hề hay biết.

  Làm sao để nhận biết được đồng hồ Citizen thật giả?

  Hộp và phụ kiện bên trong

  ◊ Khi mua đồng hồ Citizen chính hãng thì bạn luôn nhận được một chiếc hộp bằng nhựa cứng cao cấp màu đen sang bóng, bên trong là sách hướng hướng dẫn và cuốn sổ bảo hành được đóng khá chuyên nghiệp.


  Phụ kiện kèm theo của một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng như trên
  ◊ Còn đối với những chiếc đồng hồ Fake thì chiếc hộp bằng giấy cứng, phiếu bảo hành là tờ giấy A4 gấp lại khá cẩu thả.

  Lưu ý: Bạn cần kiểm tra các thông số trong giấy tờ có trùng khớp với mặt sau đồng hồ không?

  Mặt kính

  ◊ Hầu hết mặt kính của những chiếc đồng hồ Citizen đều làm từ kính Sapphire, loại kính có khả năng chống trầy xước tốt nhất. Nếu là loại kính sapphire chính hãng của Citizen thì bạn nhỏ giọt nước lên mặt kính sẽ đọng lại và không tan chảy trên mặt kính. Còn ngược lại đồng hồ Citizen Fake thì sẽ không làm được điều này.


  Mặt kính sapphire của một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng

  Logo


  ◊ Khi mua một chiếc đồng hồ Citizen bạn cần kiểm tra những chi tiết logo, thông thường những chi tiết như nút điều chỉnh (tùy mẫu), mặt sau khóa dây, mặt trước và mặt sau đồng hồ sẽ có dòng chữ Citizen hoặc Logo. Nếu là đồng hồ Citizen chính hãng thì logo sẽ được chạm khắc rất tinh tế, với font chữ thống nhất, kích thước và khoảng cách khá điều nhau.


  Chữ viết “Citizen” trên mặt trước của đồng hồ Citizen chính hãng rất tinh xảo và đồng điều

  ◊ Còn đồng hồ Citizen Fake thường xảy ra những lỗi khá ngớ ngẩn như viết sai chính tả, không cùng Font, khoảng cách giữa các chữ không đều nhau,…


  Số series

  ◊ Những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng thì đa số dãy số series sẽ được in trên vành mặt sau đồng hồ (một số mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive in phía trong mặt sau), các chữ số được in sắc nét với độ sâu các chữ tương đương, cùng font chữ và khoảng các giữa các chữ đều nhau. Ngoài ra, số model của chiếc đồng hồ Citizen chính hãng cũng được khắc trên vành của đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số model có trùng khớp với số trên hộp đồng hồ không.


  Các dãy thông số được ghi rõ ràng ở mặt sau đồng hồ

  ◊ Trong khi đó, đồng hồ Citizen Fake thì dãy số series sẽ được in trên mặt sau của đồng hồ, nhưng được khắc nhẹ, có những chiếc đồng hồ Citizen Fake thì những dãy số ở mặt sau rất mờ và bạn không thấy được.

  Dây đeo

  ◊ Với những chiếc đồng hồ Citizen chính hãng thì khóa gập dây điều và ăn khớp với nhau một cách nhanh chóng. Dòng chữ “Citizen” sẽ được chạm khắc tinh xảo trên mặt sau của chốt dây. Khi bạn cầm sợi dây lắc qua lắc lạ thì cảm nhận được sự chắc chắn, các mắc dây đồng đều nhau.


  Chữ “Citizen” trên khóa dây của đồng hồ Citizen chính hãng được chạm khắc rất tinh xảo như hình trên
  ◊ Đối với những chiếc đồng hồ Citizen Fake, được làm từ những chất liệu rẻ tiền, cảm giác cầm sẽ không chắc tay và lỏng lẻo.

  Lưu ý: Ngoài ra, nước si của dây đeo cũng là điểm quan trọng để bạn nhận biết được hàng Fake hay hàng chính hãng. Đối với những chiếc đồng hồ Citizen Fake thì các chi tiết ở độ khó cao thì nước si sẽ bị mờ hoặc không đều. Còn đồng hồ Citizen thì sẽ đẹp từng milimet.

  Chất liệu

  ◊ Đây cũng là dấu hiệu dễ dàng nhận biết đồng hồ Citizen thật và đồng hồ Citizen giả. Với những chiếc đồng hồ giả với mục đích lợi nhuận, nên thường được làm từ những vật liệu kém chất lượng, rẻ tiền. Chính vì thế, khi bạn cầm lên sẽ thấy không chắc tay, thấy rão và lỏng lẻo.


  Đồng hồ Citizen chính hãng ra đời với những chất liệu cao cấp và độc quyền từ Citizen
  ◊ Trong ki đó, đồng hồ Citizen chính hãng được làm từ những vật liệu cao cấp, độc quyền từ thương hiệu Citizen, tạo nên cảm giác chắc chắn và thỏa mái dành cho người dùng.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+