Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Điện Thoại Cổ Motorola V3i Gold. Mua bán Motorola V3i Gold

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi Điện Thoại Cổ, 24/8/16, [ Mã Tin: 52873 ]

 1. Điện Thoại Cổ

  Điện Thoại Cổ (1 )

  Thương Gia (1)

  Chuyên Mua Bán Trao Đổi Điện Thoại Cổ. Ai có nhu cầu xin alo 0926.500.745 Pin. Website: www.thegioidienthoaico.com

  SĐT :
  0926500745
  Địa Chỉ :
  Số 8, Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn

  Motorola V3i Gold

  Mã số: 1768

  Giá : Liên Hệ

  Motorola V3i (theo kiểu RAZR , phát âm là "dao cạo") là một loạt các điện thoại di động của Motorola , một phần của 4LTR dòng. Chúng được phát triển đầu tiên trong tháng 7 năm 2003 và được phát hành trên thị trường trong quý thứ ba của năm 2004. Các V3 là chiếc điện thoại đầu tiên và chính của bộ truyện.

  Bởi vì sự xuất hiện ấn tượng Motorola V3i và hồ sơ mỏng, bước đầu đã được thị trường như là một chiếc điện thoại thời trang độc quyền, nhưng trong vòng một năm, giá của nó đã được hạ xuống và nó đã cực kỳ thành công, bán được hơn 50 triệu đơn vị vào tháng Bảy năm 2006. Hơn bốn năm chạy của Razr, model V3 bán được hơn 130 triệu đơn vị, trở thành điện thoại vỏ sò bán chạy nhất trên thế giới cho đến nay.

  Loạt Razr Motorola V3i được bán trên thị trường cho đến tháng Bảy năm 2007, khi thành công Motorola Razr2 loạt được phát hành. Thị trường như là một thiết kế kiểu dáng đẹp hơn và ổn định hơn của Razr, Razr 2 bao gồm nhiều tính năng, cải thiện chất lượng âm thanh điện thoại, và một màn hình cảm ứng bên ngoài nhạy cảm. Các mô hình mới là động cơ V8, những V9 và V9m. Tuy nhiên,Motorola V3i Razr 2 bán hàng không được tốt như ban đầu, với người tiêu dùng chuyển sang các sản phẩm cạnh tranh. Vì Motorola dựa quá lâu khi Razr và nó các dẫn xuất và chậm chạp trong việc phát triển sản phẩm mới tại thị trường đang phát triển cho màn hình cảm ứng tính năng phong phú và điện thoại 3G, kháng cáo Razr giảm, dẫn Motorola để cuối cùng thả sau Samsung và LG trong thị phần điện thoại di động . chiến lược của grabbing thị phần bằng cách bán hàng chục triệu Razrs chi phí thấp cắt vào lợi nhuận và dẫn đến tổn thất nặng nề trong việc phân chia tế bào của Motorola.

  Trong tháng 10 năm 2011, Motorola V3i hồi sinh thương hiệu Razr cho một dòng Android điện thoại thông minh ; các Droid Razr cho Verizon Wireless , nếu không còn được gọi đơn giản là "Motorola RAZR" trên các mạng khác, cải thiện biến Droid Razr Maxx . Các mới "Razr" dòng chia sẻ mỏng thương hiệu cũng như các góc nhọn cách điệu với nguyên.

  Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com

  Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )


  Sản Phẩm Mới Cập Nhật Liên Tục, Mỗi Ngày tại Website chính: www.thegioidienthoaico.com
  Chú Ý: Hình Ảnh Là Hình Chụp Thật 100% ( Trong hình sao là máy ở ngoài y vậy nha )
   

  Khu vực quảng cáo


Google+