Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Mua bàn ghế học sinh bạn cần lưu ý những gì

Xem trong 'Làng Chợ Trời' đăng bởi huytn_ntv, 3/1/17, [ Mã Tin: 66448 ]

 1. SĐT :
  0433676688
  Địa Chỉ :
  http://xuanhoa.net.vn/
  Gửi tin nhắn
  Bàn ghế học sinh là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Xuân Hòa, phục vụ đắc việc học tập của học sinh các cấp. Vậy bạn đã biết chọn mua bàn ghế học sinh chuẩn nhất chưa?

  Kích thước bàn ghế học sinh

  Bàn ghế học sinh, nhất là bàn ghế dành cho học sinh cấp 1, cấp 2 luôn cần những kích thước chuẩn. Bàn ghế học sinh Xuân Hòa được thiết kế theo kích thước của bộ Giáo dục, bộ Y tế và bộ Khoa học công nghệ ban hành giúp học sinh có tư thế ngồi học đúng nhất, thoải mái để tiếp thu bài học một cách tốt nhất.

  [​IMG]


  Tham khảo sản phẩm bàn ghế nhà hàng Xuân Hòa


  Màu sắc bàn ghế học sinh

  Đối với học sinh mầm non, tiểu học hoặc trung học cơ sở, việc màu sắc bàn ghế rất quan trọng, giúp kích thích khả năng học hỏi và tư duy sáng tạo của trẻ. Bàn ghế học sinh Xuân Hòa sử dụng những màu sắc tươi sáng, nhã nhặn kết hợp các hình dán ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi của trẻ giúp trẻ đạt kết quả học tập cao.

  [​IMG]

  XEM NGAY: bàn ghế ăn bằng gỗ Xuân Hòa


  Giá thành bàn ghế học sinh

  Việc lựa chọn bàn ghế học sinh như thế nào còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của từng gia đình. Phụ huynh nên chọn bàn ghế học sinh phù hợp với vóc dáng của con lại tiết kiệm chi phí tối đa. Bàn ghế học sinh Xuân Hòa có giá thành vô cùng phải chăng giúp các bé được sử dụng sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

  Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0433 6766 88 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+