Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Mua Hàng Trên Amazon: Cẩn Thận Kẻo Bị... “chặt Đẹp”!

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi yangyang, 10/10/15, [ Mã Tin: 26824 ]

 1. SĐT :
  016794258230
  Địa Chỉ :
  678
  Gửi tin nhắn
  Dĩ nhiên, Amazon có những món hàng với giá thật tuyệt, nhưng điều đó không có nghĩa rằng tất cả mọi thứ trên đó đều đúng giá. đặt hàng qua amazon Thật vậy, có vô số doanh nghiệp mua đi bán lại trên Amazon và eBay để kiếm lời như Target, Toys R Us và Walmart. Đôi khi mức chênh lệch chỉ là vài USD, nhưng cũng có lúc, đặc biệt là quanh những đợt lễ, giá cả thường tăng đến mức “điên loạn”, và nếu như bạn lười tham khảo giá ở nơi khác thì bạn có thể bị... “chặt đẹp”!
  Vì thế, đây là một số hướng dẫn về cách (và vì sao) bạn nên “dọ” giá khi mua hàng tại Amazon.
  Đừng mua thử và hãy hợp lý hóa một mức giá trông có vẻ quá đắt
  Giả sử bạn muốn mua một món quà sinh nhật cho đứa cháu trai 10 tuổi là fan ruột của Avengers. Khi lang thang trên Amazon, bạn tình cờ bắt gặp một món quà hoàn hảo “Avengers Monopoly!” có giá 45,79 USD. “Có vẻ quá cao, mua hàng từ amazon về việt nam nhưng đó là ấn bản đặc biệt nên mới có giá như thế,” bạn nghĩ.
  SAI. Vậy là bạn đã sai. Theo Planet Money, những người chuyên sống nhờ kiểu nâng giá một cách hợp pháp này đã chủ động “dọ” giá cho những món hàng trông có vẻ “độc nhất” như thế rồi mới đưa lên mạng để kiếm lời “khủng”.
  Họ không thể làm như thế với món hàng Monopoly bình thường vì hầu hết mọi người đã biết nó giá bao nhiêu, nhưng với những món được gọi là “đặc biệt” như cái Avengers Monopoly ở trên thì họ tin rằng người mua sẽ cho rằng món hàng đó là hiếm, và vì thế đáng với giá đó. Nhưng thực tế thì...
  Tìm kiếm nhanh trên Google Shopping có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian
  Thay vì nhấn nút trang web mua hàng của mỹ (Thêm vào giỏ hàng) mà không hề đắn đo thì bạn nên tập “dọ” giá. Hãy copy và paste cụm từ đó, chẳng hạn như ở đây là "Avengers Monopoly", vào Google, sau đó nhấn tab "Shopping" ngay bên dưới, và đây là những gì bạn thấy:
  Bạn thấy đấy. Nó chỉ có giá 19,99 USD tại Target, thậm chí là cộng thêm 1,85 USD thuế và 6,99 USD phí vận chuyển thì nó cũng còn cách mức giá 45,75 USD tại Amazon... “xa lắc”.
  Kiểm tra người bán
  Đây rõ ràng là một vụ bán quá giá, nhưng không phải là lỗi của Amazon.
  Hãy chú ít dòng chữ “vận chuyển và bán bởi công ty WarehouseWiz” bên dưới giá – điều đó có nghĩa là người bán không phải là ship hàng mỹ về Amazon, mà là công ty WarehouseWiz. Amazon thật sự cũng có bán Avengers Monopoly trực tiếp, với giá là 18,71USD.
  Nếu bạn tình cờ gặp một món hàng mình muốn mua trên Amazon, hãy luôn nhìn xem, chính xác là nó từ đâu đến. Tốt nhất là hãy mua trực tiếp từ Amazon hay những cửa hiệu được ủy quyền chính thức.
  Không thể nói chắc rằng WarehouseWiz có thật sự là dạng công ty như Planet Money cảnh báo hay không, nhưng nhìn sơ qua thì có vẻ như thế:
  Tất cả những sản phẩm này đều đang được bán cao hơn giá thực sự nhiều. Chẳng hạn như với dụng cụ đựng thức ăn cho chim WarehouseWiz bán với giá 69,20 USD, còn tại BloomingWay.com chỉ có giá 33,88 USD.
  Thế còn búp bê Skylanders Trap Team Love Potion nhan mua hang amazon Pop Fizz? Tại sao phải mất đến 36,08 USD cho một món hàng mà chỉ có giá 8,99 USD tại cả Walmart lẫn cửa hàng chính thức của Amazon?
  Danh sách còn dài, và thông điệp là rõ ràng: mua một thứ gì đó trên Amazon, đặc biệt là từ công ty bạn không hề biết, mà không kiểm tra lại xem giá cả có phù hợp không là một sai lầm lớn.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay