Mua vé máy bay đi Singapore nếm thử bánh rán vừng ngon tuyệt

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi jindovn, 20/11/15, [ Mã Tin: 29587 ] [210 lượt xem - 0 bình luận]

  1. jindovn

    jindovn (0 )

    Số người xác thực (1)

    Chuyên cung cấp vé máy bay

    SĐT :
    0978906076
    Địa Chỉ :
    Thành Phố hồ Chí Minh
    Gửi tin nhắn
    Với nền văn hóa đa quốc gia, ẩm thực tại Singapore có hương vị pha trộn của các vùng khác nhau trên thế giới. Bạn sẽ nhận ra hương vị quen thuộc từ đồ ăn nhẹ được bán trên các đường phố của Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ ... Dưới đây là bánh rán vừng món ăn đặc sản của đảo quốc Singapore nên thưởng thức trước khi bắt đầu cuộc hành trình khám phá Singapore của bạn.
    Vẫn còn rất nhiều món ăn thú vị khác mà bạn nên ghé thăm trong khi ở Singapore để thưởng thức chỉ cần đặt ve may bay di Singapore của hãng hàng không Singapore Airlines để khám phá hòn đảo hấp dẫn này.
    [​IMG]
    Cùng vé máy bay đi Singapore thưởng thức bánh rán vừng hấp dẫn tại Singapore
    Có rất nhiều cửa hàng và tiệm bánh Dimsum Trung Hoa ở Singapore, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy bánh rán ngọt ngào trên menu. Món bánh này được rắc một lớp mè chiên giòn bên ngoài. Với vẻ bề ngoài không có gì đặc biệt, nhưng một khi bạn cắn vào miếng bánh, bạn sẽ cảm thấy hương vị thật sự của nó.
    Bánh rán vừng đã trở thành một món ăn nhẹ rất ngon với hương vị ngọt và dai trong lớp vỏ bên ngoài. Loại bánh này có hương vị nhẹ nhàng và quyến rũ, trong với các loại nhân đậu đỏ ngọt hoặc hạt sen cũng không kém ngon.
    Kuih Bom là một bánh rán Malay-style được chế biến tương tự. Sự khác biệt duy nhất là thường xuyên có Bom Kuih dừa trộn với đường và đậu đôi khi màu đỏ hoặc đậu xanh. Ngoài ra còn có các món tráng miệng và thức ăn nhanh khác được làm từ bột gạo nếp như Nian Gao (bánh mì) và Tang Yuan (trà, trôi nước).
    Nian Gao (bánh mì), một loại bánh ngọt và dẻo, theo truyền thống được ăn vào dịp Tết. Pie trong tên Trung Quốc có nghĩa là "một năm hoặc thịnh vượng hơn nữa." Bánh hấp hoặc chiên thường được áp chảo (và đôi khi ăn với trứng) trong năm mới cho may mắn, mặc dù bạn có thể tìm thấy món bánh này tại bất kỳ thời gian của năm.
    Bên cạnh đó, Tangyuan (nước trà đi) thường làm trong dịp Tết Trung Thu. Nhưng hôm nay chúng ta cũng có thể tìm thấy món này ở trung tâm tất cả các phòng ăn quanh năm và ngay cả trong các siêu thị. Trà được phục vụ với nước nổi trong xi-rô, có thể là bánh ngọt hoặc bánh có nhân loại ăn chay như mài mè, đậu phộng hoặc máy xay đậu đỏ.
    Jian Dui có hình tròn, kim loại màu vàng là một biểu tượng của sự giàu có và may mắn. Người Trung Quốc tin rằng khi chiên, bánh rán Jian Dui phồng sau đó tăng sự giàu có của bạn. Vì vậy, lần sau khi bạn đi đến một nhà hàng hay một cửa hàng bán bánh Dim Sum của Mỹ, nhớ ăn một số bánh Dui Jian và chờ đợi và xem những gì may mắn sẽ đến với bạn.