Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Nên mua đồ chợ hay đồ trong các shop thời trang

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi dichvudidong, 5/9/15, [ Mã Tin: 25408 ]

 1. SĐT :
  0902248888
  Địa Chỉ :
  Hà Nội
  Gửi tin nhắn
  Trước đây mình không bao giờ ngó đến quần áo hàng chợ hay ở ngoài lề đường và kể cả khi mua bán online phát triển khiến cho mọi người mua sắm một cách cuồng loạn thì mình vẫn nhất nhất là phải mua đồ ở các shop thời trang vì nghĩ nó sẽ chất lượng và đẹp hơn.

  Nhưng mà những suy nghĩ của mình trước đây khá là lệch lạc và sai lầm bởi hàng chợ có tốt hay không cũng là do cách mình chọn nữa chứ không phải cái nào cũng “rẻ tiền” cả. Là gì mình đang buôn bán quần áo giá sỉ nên mình mới phát hiện ra những điều này đấy. Vì vậy mà mình cũng khuyên các bạn một câu chân thành là hãy chọn thời trang giá rẻ để vừa có thể mua được nhiều hơn lại vừa tiết kiệm.

  [​IMG]
  Các mẫu quần áo giá sỉ

  Nhất là những tín đồ thời trang như mình thì càng phải thông thái hơn để biết mà chọn cho mình những bộ quần áo vừa chất lại vừa rẻ. Trước khi kinh doanh thời trang gì có nhờ mình cùng gì đi tham khảo các xưởng sản xuất để xem và so sánh chất lượng cũng như giá cả của từng xưởng vì mình cũng khá rành về vấn đề này. Và thông qua đó mình biết được có nhiều shop thời trang cũng nhập quan ao gia si về bán mà thôi.
  Tất nhiên thì nó cũng thường có rất nhiều hình thức theo giá cả để lựa chọn nên thường các shop nhập thời trang giá sỉ đều chọn những món đồ cao cấp và đắt tiền hơn nên bán giá cao cũng là điều hợp lý. Tuy vậy vẫn có nhiều shop cũng chỉ lấy hàng giá rẻ và đương nhiên các đối tượng bị lừa thường là những người không có hiểu biết gì về lĩnh vực này mà chỉ nghĩ là hàng shop ắt sẽ tốt hơn hàng chợ mà thôi.

  [​IMG]
  Các mẫu quần áo đẹp

  Mình chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn rằng mua quần áo ở chợ hay ở shop không quan trọng mà quan trọng là việc chúng ta có thể phân biệt và lựa chọn ra được những món đồ đẹp mà rẻ. Và tất nhiên thì quần áo giá sỉ sẽ là lựa chọn cho các tín đồ thời trang thông thái đấy.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay