Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyện Lạ Người đàn ông không ngờ việc xăm hình cho lợn chỉ với mục đích vui chơi lại giúp ông đổi đời

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 23/2/16, [ Mã Tin: 37873 ] [248 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Một người đàn ông có sở thích xăm hình cho lợn nhưng ông ta không ngờ việc làm lạ lùng này lại khiến mình bỗng chốc đổi đời vì giá trị vô cùng to lớn mà nó đem lại.


  Hiện nay xuất hiện khá nhiều nghệ sĩ cũng như nhiều người có sở thích xăm hình lên cơ thể nhưng ít ai từng biết đến việc xăm hình cho một con lợn. Và việc làm lạ lùng này do chính người đàn ông tên Wim Delvoye, một nghệ sĩ gốc Bỉ đã làm đối với những con lợn.
  [​IMG]Wim Delvoye và những con lợn xăm hình của ông.

  Được biết, ông đã bắt đầu xăm hình cho lợn sống từ năm 1997 tại Mỹ nhưng năm 2004, Wim chuyển đến làm nghề xăm lợn tại Trung Quốc.

  Đầu tiên việc xăm hình cho lợn đối với ông Wim chỉ với niềm đam mê, sở thích nhưng về sau khi chuyển đến Trung Quốc ông không ngờ những con lợn được ông xăm hình lên đều được người dân yêu thích và mua với giá cao ngất ngưởng, có thể lên đến 70000 USD/tấm da lợn.
  [​IMG]Những tác phẩm xăm hình trên da lợn.

  [​IMG]
  Ông chia sẻ, để xăm hình lên một con lợn trước tiên ông phải dùng thuốc gây mê sau đó, cần đến ba người để cùng xăm một con lợn. Ngoài ra, một số người khác có nhiệm vụ thường xuyên giữ ẩm cho da lợn đã xăm. Những hình xămtrên da lợn của ông chủ yếu lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình Disney.

  Tuy việc xăm hình cho lợn giúp người đàn ông này có nguồn thu nhập khá lớn, thậm chí còn được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ nhưng hành động xăm lên da thịt một con vật như vậy khiến nhiều người vô cùng bức xúc, họ cho rằng đó là việc làm tàn nhẫn, độc ác với động vật.
  [​IMG]

  Nguyễn Duyên

  Theo Một Thế Giới
   

  Khu vực quảng cáo


Google+