Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Chuyện Lạ Người đàn ông với "cánh tay kỳ lân" đầy sức mạnh.

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 18/10/16, [ Mã Tin: 58393 ] [228 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Jeff Dabe sinh ra tại Minnesota, Mỹ. Từ khi còn nhỏ anh đã to lớn khác thường so với những đứa trẻ cùng tuổi. Vì vậy, cha mẹ rất lo lắng đưa anh đến bệnh viện để khám, nhưng kết quả vẫn không có gì lạ thường.


  Dần dần lớn lên, ‘cánh tay kỳ lân’ không những không mang lại rắc rối cho Jeff mà còn giúp anh trở thành nhà vô định vật tay một cách dễ dàng, giống như là gian lận.


  Năm 1980, Jeff tham gia cuộc thi vật tay, nhưng lúc bắt đầu không được may mắn. Năm 1986, anh bị thương cánh tay khi đấu võ nên không tham gia được cuộc thi.


  Nhưng Jeff đã không bỏ cuộc, anh quay lại cuộc thi vật tay vào năm 2012. Lần này, anh đã sử dụng bàn tay trái của mình và giành chức vô định vật tay tiểu bang Minnesota.


  Số liệu cho thấy, chu vi cánh tay của Jeff lên đến 49 cm, thậm chí còn to hơn đùi của người lớn, hai tay có thể dễ dàng cầm hai quả bóng rổ. Bạn bè thường gọi anh là “thủy thủ Popeye”.


  Vợ của Jeff, Gina cho biết cô rất tự hào về “cánh tay kỳ lân” của chồng và có cảm giác rất an toàn. Cô hy vọng anh có thể giành được kết quả tốt trong giải vật tay thế giới, không phụ tài năng thiên phú của mình.


  --------------------0-0--------------------

  Bạn có thể tham khảo mua Điện Thoại Độc - Điện Thoại Cổ - Điện Thoại Đẹp - Điện Thoại Lạ - Điện Thoại Cũ - Điện Thoại Xưa ,tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Điện Thoại Di Động Cổ ở TP.HCM , Hà Nội và toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất.
  Tin tức giả trí - Tin mới - Tin nhanh tại PinKuLan

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay