Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Bật Lửa - Đèn Nguyên Nhân Chính Gây Nên Hao Xăng Ở bậy Lửa Zippo

Xem trong 'Làng Kiến Thức' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 23/5/16, [ Mã Tin: 44713 ] [466 lượt xem - 0 bình luận]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Hầu hết các bạn sử dụng Zippo từng có lần thắc mắc không hiểu lý do vì sao Zippo của mình rất nhanh hết xăng, không nhạy lửa, quẹt khó cháy và chỉ giữ được 1 đến 2 ngày là hết xăng dù đã châm đầy tràn xăng vào bông.  Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này chính alf bạn đã dùng xăng giả, Xăng không đúng tiêu chuẩn để dùng cho bật lửa zippo.


  - Đây là nguyên nhân thường gặp nhất làm cho chiếc Zippo của bạn rất nhanh hết xăng.

  Xăng chuyên dụng Zippo là xăng " Sạch ", không chì, mùi nhẹ, không khói đen, không hại sức khỏe, không dung môi công nghiệp được tinh chế đặc biệt dành cho bật lửa Zippo, phù hợp theo các tiêu chuẩn an toàn đã được cấp phép tại Mỹ.


  Ngược lại xăng giả, nhái thường pha chế từ xăng " Bẩn " để giảm giá thành và dễ dàng pha chế, chứa các dung môi công nghiệp độc hại như Acetone

  Trong thành phần xăng có lẫn chì cùng các tạp chất khác làm cho Zippo của bạn khó cháy, không nhạy lửa, xăng không thấm đều hết vào bông gòn, không thấm đều vào toàn bộ sợi bấc ( Tim ) khi cháy tạo ra nhiều khói đen, sinh ra nhiều muội than carbon bám vào lồng trong buồng đốt làm cho hiệu quả chống gió kém


  Buồng đốt bẩn rất nhanh, xăng bốc ra mùi nặng rất khó chịu gây hại sức khỏe khi hít phải, hại bông gòn.


  Cách khắc phục :

  Hãy để chai xăng lên một mặt phẳng như mặt kính, dùng tay chạm nhẹ vào chai thử xem chai có rung lắc quá 5 giây hay không, nếu quá 5 giây hãy vứt ngay chai xăng vào sọt rác vì đó là xăng giả.

  Bật lửa Zippo chỉ có thể dùng duy nhất và tốt nhất với xăng chuyên dụng chính hãng của Zippo sản xuất, không thể dùng xăng thơm, xăng máy bay, dầu hỏa, dầu DO và các loại xăng dầu khác thay thế được.

   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay