Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Nguyên nhân máy lạnh chảy nước, cách khắc phục

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tranhatrangxx, 22/7/15, [ Mã Tin: 22641 ]

 1. SĐT :
  0974592685
  Địa Chỉ :
  Ho Chi Minh
  Gửi tin nhắn
  Khắc phục hiện tượng điều hòa bị chảy nước
  Ve sinh may lanh[/b] là những công việc cần quan tâm nhất khi quyết định lắp máy lạnh bởi lẽ nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của cá nhân và gia đình bạn.
  Vấn đề được các hộ gia đình để tâm nhiều nhất khi quyết định lắp đặt máy lạnh có lẽ là việc sua may lanh .

  Có lẽ vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe nên phần đa các hộ gia đình thường quan tâm nhất đến việc Ve sinh may lanh[/b], bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh trước khi quyết định lắp máy lạnh.
  Sau đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh bị nhỏ nước nếu bạn làm theo các cách trên mà vẫn không được thì hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Phùng Cường- chuyên Sua may lanh quan 11- chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

  Thường thì sau một thời gian sử dụng máy lạnh sẽ bị nhỏ nước ngay cạnh cục lạnh mà không biết tại sao? Hôm nay trung tâm ve sinh may lanh [/b] Phùng Cường xin chia sẻ một vài nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh bị chảy nước để bạn có thể tham khảo:
  Có rất nhiều cá nhân sau khi sử dụng máy lạnh thì thấy hiện tượng máy lạnh bị nhỏ nước ở cục lạnh mà không hiểu nguyên nhân tại sao.Hiểu điều này điện lạnh Phùng Cường xin chia sẻ với các bạn những nguyên nhân, cách khắc phục điều hòa bị nhỏ nước


  Trước hết , bạn có thể tự kiểm tra nhanh xem nếu máng thoát nước bị vỡ, thì cần phải thay mới; Còn nếu lý do tắc đường thoát nước thì việc xử lý rất đơn giản. Hãy xem phía ngoài chỗ ống thoát nước ra từ cục nóng bên ngoài có bị vật gì chặn vào hoặc ống có bị gấp khúc khiến việc thoát nước khó khăn không. Bạn cũng có thể cầm đầu ống, hút hoặc thổi nhẹ để thông bụi hay bóng nước làm tắc ống bên trong, nếu có. Nếu trường hợp do máy bị bẩn, lâu ngày chưa được vệ sinh, bạn hãy tháo lưới lọc bụi ra, phun rửa sạch và lắp vào.

  Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh bị chảy nước:
  Khi ống không đủ độ dốc sẽ dễ dàng tạo cặn bám lâu ngày bên trong thành ống.

  [​IMG]


  Xem thêm: ve sinh may lanh quan binh tan
  Nếu dàn lạnh bị chảy nước nhiều: ống nước xả bị nghẹt hoặc lỏng dẫn đến rơi ra.

  Khi dàn lạnh bị hư, máy lạnh vần phải vệ sinh là những nguyên nhân khiến dàn lạnh bị rỉ giọt nước
  Một nguyên nhân cũng thường gặp nữa là máng thoát nước bị vỡ. Nếu vậy hãy mua một cái máng mới nhé.
  Dàn lạnh quá dơ nhiều bụi bẩn là nguyên nhân khiến dàn lạnh thổi ra giọt nước
  Một trường hợp khác là do lỗi nhà sản xuất, các dàn lạnh này có một số khe hở quá lớn nên quạt hút luôn các giọt nước thổi ra ngoài.
  Dàn lạnh bị đóng tuyết thì quạt dàn lạnh không quay hoặc quay chậm. Nên sửa quạt ngay nếu không có thể dẫn tới hư máy nén (block)
  Ngoài ra vệ sinh kém cũng dẫn đến nghẹt khay nước xả và ống xả. Hoặc cũng có thể vỏ máy bị gãy vỡ gây rò rỉ.

  Ngoài, cũng có thể do máy lạnh bị hụt gas. Máy lạnh hụt gas dẫn đến hiện tượng đông đá bên trong dàn lạnh. Chính điều này không đảm bảo đủ nhiệt độ như mong muốn trong quá trình máy chạy và làm đá tan chảy qua máng hứng. Nếu đây là nguyên nhân khiến máy lạnh bị rỉ nước hãy gọi thơ kỹ thuật

  Nếu có thắc mắc về máy lạnh hoặc muốn ve sinh may lanh quan 9 thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất .

  ĐIỆN LẠNH PHÙNG CƯỜNG - VĂN PHÒNG CHÍNH
  Địa chỉ: 278/29 Phạm Văn Chiêu - P. 9 - Q. Gò Vấp - TP.HCM
  Điện thoại: 0902 641 881- Mr.CƯỜNG
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay