Nguyên tắc chống lão hóa và làm đẹp da từ thực phẩm

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi MoonLight, 2/4/15, [ Mã Tin: 18417 ] [409 lượt xem - 0 bình luận]

  1. MoonLight

    MoonLight (6 )

    Số người xác thực (2)

    Chả có zì nói ngoài đệp chai

    SĐT :
    01214351602
    Địa Chỉ :
    180, Điện Biên Phủ P. 6, Q. 3
    Gửi tin nhắn
    - Để có được một làn da trắng sáng, hồng hào tuyệt vời thì ngoài việc dùng collagen aec ra thì bạn cần phải nắm vững được một số nguyên tắc trong việc sử dụng những thực phẩm hằng ngày để gia tăng được hiệu quả chống lão hóa cơ thể và làn da.

    1. Socola đen:
    - Trong thành phần của socola có chứa chất chống oxy hóa cơ thể rất mạnh mẽ và gia tăng sức khỏe cho làn da trở nên săn chắc, bóng mượt. Vậy nên, ngoài việc sử dụng socola đen vào mỗi ngày thì bạn cũng nên làm một chiếc mặt nạ dưỡng da đế giúp cơ thể gia tăng sức đề kháng, cũng như ngăn ngừa các tia cực tím khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

    [​IMG]
    Khả năng chống lão hóa cơ thể và làm đẹp da hiệu quả từ socola đen

    2. Trà xanh:
    - Khi uống một cốc trà nóng, chất chống oxy hóa bionic catechin sẽ được sản sinh ra có tác dụng chống ung thư và chống viêm. Trà xanh cũng có thể làm giảm nguy cơ phát triển của bệnh cao huyết áp. Uống khoảng 3 cốc trà xanh mỗi ngày sẽ cho kết quả hoàn hảo.

    3. Cá hồi:
    - Cá hồi rất giàu chất chống viêm omega-3, axit béo thiết yếu giữ làn da sáng mịn, giảm mụn trứng cá và nếp nhăn. Hơn nữa, lượng omega-3 cao trong cá hồi còn giúp dưỡng ẩm cho làn da của bạn, cải thiện độ đàn hồi cho da.

    4. Dầu dừa:
    - Với thành phần đến từ các tinh chất của tự nhiên có khả năng giúp làn da trở nên mịn màng và bóng mượt. Vậy nên, việc sử dụng dầu dừa sẽ tạo một lớp màng bảo vệ cả cơ thể để làn da được sản sinh ra collagen thay thế tế bào chết.

    [​IMG]
    Bảo vệ và giúp làn da trở nên sáng bóng từ dầu dừa