Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Nha khoa chữa răng hô uy tín

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi theholiday2011, 3/4/14, [ Mã Tin: 7901 ] [455 lượt xem - 0 bình luận]

 1. [h=1]Các cụ xưa có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, tuy nhiên trong số chúng ta không ít người ngại cười một cách thoải mái vì hàm răng bị hô. Vì thế, khá nhiều người tìm đến các trung tâm nha khoa để chữa răng hô với mong muốn tìm lại nụ cười tự tin thực sự.[/h]Răng hô hay cách gọi dân dã là răng vẩu. Những người sở hữu hàm răng này tuy không ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe nhưng lại khiến họ thiếu tự tin. Do cấu tạo của hàm răng không được đẹp, đều, cân xứng với khuôn miệng, nên răng thường bị chìa ra phía trước làm mất thẩm mỹ vùng răng khi cười. Ngoài ra, nhiều trường hợp sẽ bị hô cả hai hàm rất dễ nhận biết, thậm chí có những người bị răng hô mà không thể khép được môi khi thả lỏng cơ thể ở trạng thái tự nhiên.
  Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp bị răng vẩu nhưng khó nhận biết như trường hợp môi căng, hàm dưới lùi: Đây là đặc điểm khó nhìn nhận ra nhất, là điều mà bệnh nhân hay than phiền nhất rằng mình bị "hô" nhưng không thể trả lời cụ thể hô như thế nào. Hoặc trường hợp cung hàm hẹp, các răng cửa sẽ có xu hướng nổi bật và chìa ra phía trước, làm tăng cảm giác "hô".
  Dù là dạng dễ nhận biết hay khó nhận biết, người bệnh vẫn cảm thấy mặc cảm với vẻ ngoài của mình, do vậy, việc tìm đến các trung tâm nha khoa để chữa răng hô ngày càng trở nên phổ biến, giúp nụ cười của bạn tỏa sáng hơn. Và một trong những phương pháp chữa răng hô chính là niềng răng - chỉnh nha cố định. Đối với người trường thành, khối xương hàm mặt đã ổn định và không còn sự phát triển hay thay đổi trong tương lai nên kế hoạch điều trị thường được chỉ định nhổ răng.
  Riêng chữa răng hô ở trẻ em, bác sỹ nha khoa sẽ dựa vào sự phát triển của trẻ ở tuổi dậy thì để đưa ra kế hoạch điều trị hợp lý và tốt nhất. Do xương hàm mặt trẻ chưa ổn định và có thể tiếp tục thay đổi khi trưởng thành, do đó với các trẻ điều trị răng dưới 16 tuổi, tỉ lệ nhổ răng số 4 đểchỉnh nha giảm xuống dưới 10%.
  [​IMG]
  Vậy nếu bạn bị răng hô, hãy tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín, kinh nghiệm lâu năm, điều trị bởi các bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm. Bởi nụ cười không chỉ đem lại cho bạn một cuộc sống tươi đẹp, mà nó còn giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp và thành công trên đường đời.
  Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:
  Nha khoa Trang Dung
  Cơ sở 1: 3K Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Điện thoại (04) 39711023
  Cơ sở 1: 3B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Điện thoại (04) 39721784
  Email: info@nhakhoatrangdung.com.vn
  Web: http://nhakhoatrangdung.com.vn
  YM: nhakhoatrangdung1


   

  Khu vực quảng cáo


Google+