Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Và Nước Hoa - Bán Lẻ Bằng Giá Sỉ Chuyên Nghiệp

Xem trong 'Làng Thời Trang, Mỹ Phẩm' đăng bởi THẾ GIỚI ĐỒ CỔ, 25/8/13, [ Mã Tin: 2791 ]

 1. THẾ GIỚI ĐỒ CỔ

  THẾ GIỚI ĐỒ CỔ (7 )

  BÔ LÃO (3)

  Ăn quả nhớ kẻ trồng cây !!!!!!

  SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  BÌNH TÂN - HCM
  Gửi tin nhắn
  Đến với cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ được chọn những sản phẩm mình yêu thích , hợp với túi tiền mà các shop khác không làm được ( Vì chúng tôi bán lẻ bằng giá sỉCam Kết Hàng Xịn 100%, Chúng tôi sẽ đền tiền GẤP 2 lần nếu ai phát hiện ra là nước hoa giả!!! )
  ), mẫu mã sản phẩm đa dạng , phong phú. Với lợi thế cửa hàng có tiếng bán buôn bán lẻ lớn ở TP.Hồ Chí Mình và SHIP hàng Toàn Quốc ( mọi miền tổ quốc ) nên các bạn sẽ có nhiều lợi ích khi mua sản phẩm của cửa hàng :


  Thứ 1 : Các bạn ở TP.Hồ Chí Mình có thể lên cửa hàng chọn nhiều mẫu mã sản phẩm , chủng loại mặt hàng đa dạng , được tư vấn , thử dùng và chọn những sản phẩm hợp với cơ thể và gương mặt của mình.

  Thứ 2 : Với việc có cửa hàng buôn bán sỉ & lẻ lớn nên các bạn ở xa có thể an tâm về chất lượng sản phẩm , không lo chuyện lừa đảo , luôn luôn có sẵn sản phẩm các bạn yêu cầu, mình dùng chuyển phát nhanh có dấu của bưu điện Hoặc Các dịch vụ chuyển phát nhanh UY TÍN lớn như Tín Thàng, EMS...vv... nên thời gian chuyển hàng tính từ lúc các bạn yêu cầu sẽ chỉ mất từ 24h-36h và không lo sản phẩm bị hư hại trong lúc vận chuyển.

  Thứ 3 : Khi mua sản phẩm thì đối với các bạn trong nội thành TP.Hồ Chí Minh thì sẽ được ship tận tay đến các bạn trong thời gian sớm nhất, còn các bạn ở xa thì tiền ship sẽ được chia đôi với mình.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+