Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Cây Cảnh Nhận Bảo Dưỡng Chăm Sóc Mai

Xem trong 'Làng Cây Cảnh, Vật Nuôi' đăng bởi biulee525, 26/1/16, [ Mã Tin: 36088 ]

 1. SĐT :
  0978237819
  Địa Chỉ :
  -Q9-HCm
  Gửi tin nhắn
  Sau những ngày rực rỡ, cây mai nhà bạn đã bắt đầu bị trơ cành, trụi lá, cần đi đến chỗ mới. Với những cây nhỏ không đáng bao nhiêu, nhiều người mang cho hoặc đặt cạnh thùng rác, song với những cây quý giá hoặc yêu thích, các gia đình phải tìm chỗ gửi, nhằm bảo dưỡng cây để dành cho Tết năm sau.


  Quý khách có nhu cầu gửi mai công ty Sân Vườn Sài Gòn sẽ mang về nhà chăm sóc, đến Tết năm sau sẽ mang lên lại. Chủ giao mai sẽ được khắc tên trên thân để nhận biết, và được ký hợp đồng bảo dưỡng .Với thâm niên trên mười năm bán mai , hầu hết những người khách mua mai quý đều tìm đến công ty Sân Vườn Sài gòn để gửi hàng.

  Bảo dưỡng mai là dịch vụ không mới nhưng không hề đơn giản như nhiều người thường nghĩ nếu không chăm sóc đúng cách đến cuối năm rất dễ phải bồi thường hợp đồng cho khách hàng.

  Gửi mai về tỉnh thì đắt tiền xe, gửi mai cho vựa thành phố thì đắt tiền công và chỗ. Để tiết kiệm, khách nên tìm chỗ quen hoặc chỗ đã bán cây trước Tết. Thường thì giá trị mai vài triệu đồng mang gửi mới đáng tiền công (giá gửi cây chiếm 1530% giá trị của cây, tối thiểu 700.000 đồng/năm,tùy thuộc vào kích thước lớn nhỏ của mai), tuy nhiên nhiều chủ yêu cây, ăn nên làm ra nên cây nhỏ cũng ráng gửi chăm sóc. Đối với những cây đặc biệt quý hiếm vài chục triệu đồng, tiền dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng mai đôi khi đến cả chục triệu đồng


  Mua mai đã cực, kiếm chỗ chăm càng cực hơn tuy nhiên với cái tâm của người làm nghể Công ty Sân Vườn luôn nhận chăm sóc bảo dưỡng mai khi khách hàng có nhu cầu.

  Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng chăm sóc mai vui lòng liên hệ

  Công Ty Cổ Phần Sân Vườn Sài Gòn

  Thông Tin Liên Hệ


  CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN


  Văn phòng, Showroom :


  Địa chỉ: Lô B15, Kiot 27, Khu C.30, Đường Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM


  Điện thoại : (08)38640519  Chi Nhánh Bình Tân: 0903 080 686
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay