Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi ngocduocanbinh, 27/2/14, [ Mã Tin: 7522 ]

 1. Làm thế nào để các quý ông nhận ra mình có bị xuất tinh sớm hay không?

  Năm nay tôi 26 tuổi, chưa lập gia đình, nhưng đã có quan hệ với bạn gái. Tuy nhiên, mỗi lần quan hệ chỉ được 5-7 phút tôi đã xuất tinh. Xin hỏi như vậy có phải tôi bị bệnh xuất tinh sớm không? - Bùi Quốc Trọng (Ninh Thuận).

  >>>> Cách nhận biết rối loạn cương dương

  >>>> Phương pháp làm điểm g phụ nữ lên đỉnh


  [​IMG]

  Trả lời:

  Muốn biết có phải bị xuất tinh sớm hay không, không đơn giản chỉ dựa vào thời gian lúc giao hợp mà còn dựa vào việc bạn xuất tinh có đúng theo ý muốn, khi khoái cảm của bạn đã thực sự lên đến cao trào hay chưa...

  Như vậy, nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi thì khi đó có thể bạn đã bị xuất tinh sớm. Hầu hết đàn ông đều bị xuất tinh sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích.

  Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát đa số lần xuất tinh thì bạn đã mắc bệnh này và cần được thăm khám để điều trị kịp thời.

  [​IMG]

  Ở độ tuổi hoạt động tình dục, trung bình cứ 10 người đàn ông thì có 2-3 người bị xuất tinh sớm. Để điều trị bệnh xuất tinh sớm, người bệnh có thể mất một thời gian dài từ 2-5 tháng và cần tái khám định kỳ.


  Hiện nay ngoài việc áp dụng biện pháp tâm lý trị liệu thì bạn có thể dùng thêm các loại thuốc hỗ trợ bồi bổ tráng dương. Điều trị bệnh không quá khó, tỷ lệ thành công là trên 80%, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng. Tốt nhất, bạn nên tìm đến phòng khám nam khoa ở những bệnh viện uy tín để được khám, tư vấn cụ thể.

  Đồ gỗ, đồ gỗ tự nhiên, đồ gỗ phòng khách, đồ gỗ phòng thờ, đồ gỗ phòng bếp, đồ gỗ phòng ngủ, đồ gỗ gia đình, đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ truyền thống
   

  Khu vực quảng cáo


Google+