Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Linh - Phụ kiện các loại Nhận cài win, sửa máy tính tại nhà (0902.908.907) giá cực rẻ, bảo hành 1 tháng

Xem trong 'Làng Điện Máy, Điện Cơ' đăng bởi vanba76, 22/2/16, [ Mã Tin: 37799 ]

 1. SĐT :
  01238590933
  Địa Chỉ :
  Phu yen
  Gửi tin nhắn
  HCM - Nhận cài win, sửa máy tính tại nhà (0902.908.907) giá cực rẻ, nhanh chóng,bảo hành 1 tháng, khắp nơi trong thành phố HCM

  Bạn đang gặp rắc rối, sắp phát điên với cái máy tính của mình với những lỗi của windows. Bạn đang cần chiếc máy tính để làm việc gấp, không kịp thời gian để đem máy ra tiệm tin học sửa lại máy. Bạn đang cần lấy lại dữ liệu trong máy tính mà không vào được windows. Bạn đang tập thử cài windows nhưng gặp rắc rối không gỡ ra được. Máy tính bị chậm, màn hình xanh, thiếu driver, không nhận thiết bị ...Và những lỗi khác về phần mềm, hoặc cần cài thêm phần mềm gì đó mà không biết cách.

  Không sao cả, có mình sẽ đến giúp bạn một cách tận tình, tư vấn, hướng dẫn bạn khắc phục sau này khi gặp lại lỗi đó lần nữa.

  Tụi mình chuyên nhận cài win các loại (windows xp, win7, win8, win 2003, win 2k8 ...) cho laptop, desktop đầy đủ các phần mềm full soft với giá bình dân, có bảo hành. Trong thời gian 1 tháng, bạn có gặp lỗi gì của windows thì mình sẽ đến cài lại cho bạn miễn phí. Miễn phí hỗ trợ qua Teamview và tư vấn các lỗi liên quan.

  Giá dịch vụ: Cài đặt phần mềm cho máy tính 80k/máy/lần. Cài đặt Windows: 100k/máy với các Windows XP, 120k/máy với Windows 7 và 120k/máy với Windows 8 và Windows 10, … khắp các quận trong nội thành thành phố HCM. Các phần mềm khác, cài đặt máy in, các thiết bị khác ... không tính thêm phí. Đặc biệt cài đầy đủ các phần mềm bạn yêu cầu, cài đặt những gì có thể làm được. Các phần mềm căn bản đi kèm theo là: Driver, Microsoft Office, pm xem video, Flash Player, Unikey, Font, Firefox, Google Chrome, Anti virut free, PDF, Webcam, Yahoo, IDM, Ccleaner, Winrar … Ngoài ra mình cũng bán và nhận cài key phần mềm diệt virut bản quyền như: Kaperky Antivirut (160k), Kaperky Internet Security (300k), Bkav Pro (300k) …

  Tụi mình là nhóm sinh viên công nghệ thông tin muốn tìm việc để làm thêm kiếm ít tiền trang trãi cho cuộc sống. Tụi mình cũng đã cài đặt qua rất nhiều máy rồi, cũng có nhiều kinh nghiệm xử lý lỗi. Tụi mình không ngại được xa, sẵn sàng giúp đỡ hết sức mình. Mong các anh chị ủng hộ giúp đỡ tụi em.


  Đảm bảo uy tín, win cài kỹ, chạy ổn định , giá rẻ , bảo hành 1 tháng (trong thời gian bảo hành, nếu trục trặc do lỗi win sẽ cài lại miễn phí), các ứng dụng được cập nhập mới nhất. Miễn phí hỗ trợ qua Teamview và tư vấn các lỗi liên quan. Cài đặt lại phần mềm qua Teamview & mạng Internet.

  Liên hệ: 0902.908.907 (Mr Hiền) xin cảm ơn, hân hạnh được phục vụ các bạn.
  Yahoo messenger: caiwintannhatphcm
  Facebook: facebook.com/caiwintainhahcm

   

  Khu vực quảng cáo


Google+