Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Nhẫn Mỹ Nhẫn mỹ Masonic vàng 10k – vòng tròn hoa văn và 03 biểu tượng tuyệt đẹp

Xem trong 'Làng Nhẫn Mỹ, Kính, Bút' đăng bởi blatini, 6/8/16, [ Mã Tin: 50805 ]

 1. blatini

  blatini (5 )

  Thương Gia (2)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn mỹ Masonic vàng 10k – 03 biểu tượng bên ngoài tuyệt đẹp và bên trong là dòng chữ: “virtus junxit mors non separabit”.
  Giá: 5.3 triệu (không Fix). CÁM ƠN ANH EM ĐÃ XEM TIN
  Về lịch sử:
  Hội Masonic là hội kín của những nhà trí thức, nhà cầm quyền, lãnh đạo của nước Mỹ, là hội kín mạnh nhất chi phối nền chính trị, kinh tế của toàn nước Mỹ.
  Về chiếc nhẫn:Chiếc nhẫn cực kỳ hiếm gặp của hội Masonic với thiết kế chạm khắc xoay vòng quanh nhẫn cả trong lẫn ngoài như 2 bức tranh tuyệt đẹp và thần bí: gồm 03 biểu tượng tuyệt đẹp và các hoa văn, ký tự lạ cách điệu và bên trong là dòng chữ: “virtus junxit mors non separabit” (Khi Tâm Đức được đoàn kết lại – Thì cái chết cũng không thể chia lìa).Chất liệu nhẫn : vàng 10k. Nhẫn cân nặng 4.82gram tương đương gần 1,285 chỉ. Nhẫn size đo trong lòng 20mm. Bảng nhẫn 7mm. Nhẫn đeo ngón tay nào cũng đều cá tính và lịch lãm.
  Về phong thủy:
  + Về năm: Nhẫn không có năm nên phù hợp với mọi lứa tuổi.
  + Về màu sắc: Nhẫn là sự tích hợp của nhiều màu: màu đỏ, màu vàng, màu trắng, màu xanh dương, màu đen do đó phù hợp với mạng hỏa, mạng thổ, mạng thủy, mạng kim và mạng mộc. Họa tiết hoa văn độc đáo mỗi ngày xoay một hình ảnh tạo niềm vui cho mỗi ngày.
  Anh em có thể xem thêm nhẫn tại trang fb
  https://www.facebook.com/Xóm-Nhỏ-Nhẫn-Mỹ-1666441883625485/   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Từ khóa: