Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Đức ThiệnQuạt Trần Kim Thuận Phong

Nhẫn Mỹ Nhẫn vàng bá cấm hột trắng tia 7 màu chói lóa năm 1984.

Xem trong 'Làng Nhẫn Mỹ, Kính, Bút' đăng bởi blatini, 8/8/16, [ Mã Tin: 50908 ]

 1. blatini

  blatini (5 )

  Thương Gia (2)

  Tôn trọng khách hàng là tôn trọng bản thân. Trách nhiệm đi liền với nghĩa vụ đối với từng sản phẩm.Trân trọng kính chào và đoàn kết.

  SĐT :
  0909971747
  Zalo :
  0909971747
  Địa Chỉ :
  Số 43, đường Nguyễn Văn Bá, Phường Bình Thọ, Q.Thủ Đức
  Gửi tin nhắn
  Nhẫn vàng bá cấm (vàng thấp tuổi 8K) hột trắng tia 7 màu chói lóa năm 1984.
  Giá: 3,7
  triệu. Cám ơn anh em đã xem tin
  Về chiếc nhẫn: Trên cùng với viên đá 7 màu lấp lánh như xà cừ chói lòa đặc biệt kích thước hột rất lớn. Bên hông trái nhẫn là hình ảnh chú chó vô cùng sắc nét, trong quan niệm củangười Việtthì hình ảnh chú chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui.
  Bên hông phải là hình ảnh đôi giày với cánh chim tượng trưng cho vị thần Hermes (Người đưa tin của các thần và là thần thương nghiệp) trong thần thoại hi lạp với năm tốt nghiệp 1984.
  Lòng nhẫn khắc ký hiệu cách điệu (c) (j) (f) : hãng sản xuất : Jostens chất liệu : Asgentus ( đây là 1 dạng hợp kim quý màdân gian Việt Nam thường gọi là nhẫn Bá Cấm gồm 54% là bạc siver + 24 % pallaium + 4 Titanium + bụi vàng…. Tuy là bá cấm nhưng hội vàng lên huyền như vàng 10k. Nhẫn size lòng trong đo được 20 mm.
  Về phong thủy
  :
  - Về phong thủy:Nhẫn năm 1984 tuổi Giáp Tý mạng Kim hợp với tuổi Thìn và tuổi Thân. Nhẫn thể hiện hình ảnh chú chó (hợp cả tuổi Tuất), trong quan niệm củangười Việtthì hình ảnh chú chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui và nhất là những anh em đang kinh doanh
  + Về màu sắc: Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của sự hoàn thiện. Đây là màu tương sinh giúp người mạng Kim và mạng Thủy cảm thấy thoải mái, tươi vui và may mắn.
  Anh em có thể xem thêm nhẫn tại trang fb
  https://www.facebook.com/Xóm-Nhỏ-Nhẫn-Mỹ-1666441883625485/   

  Chỉnh sửa cuối: 24/9/16
Google+
Từ khóa:
Xưa Và Nay