Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

Đồ gỗ Mộc Gia

Quạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Nhìn qua camera, phát hiện ô tô dùng biển giả

Xem trong 'Sọt rác' đăng bởi tieuly, 13/4/16, [ Mã Tin: 42027 ]

 1. Hệ thống thanh lý cửa hàng rửa xe ô tô hiều 18-3, qua hệ thống camera giám sát, xử phạt, tổ công tác của Trung tâm Điều khiển thông tin Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội phát hiện chiếc xe ôtô loại 5 chỗ BKS: 30A - 366.35, đang lưu thông trên phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội có dấu hiệu nghi vấn. Qua trao đổi, Đội Đăng ký quản lý phương tiện cung cấp thông tin chiếc BKS này không được cấp cho chiếc xe nói trên. Cán bộ trực camera đã thông tin cho tổ công tác của Đội CSGT số 4 đang làm nhiệm vụ gần đó yêu cầu lái xe ôtô trên dừng lại kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, ngoài lỗi điều khiển xe đeo BKS không do cơ quan có thẩm quyền cấp, lái xe Nguyễn Nhật Linh (SN 1987, ở số 19, đường Ngọa Long, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) còn không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào liên quan đến chiếc xe.


  Nếu tư vấn mở tiệm rửa xe ếu tố quyết định lượng khách mang xe đến rửa ngoài uy tín của điểm rửa xe thì vị trí mặt bằng gần chợ, quán cà phê, khu vui chơi giải trí... sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công của nghề này, nhất là dịp Tết có ngày rửa đến vài chục chiếc xe trở lên; đặc biệt từ 27 tháng Chạp trở đi, số lượng xe rửa tăng từ 2 đến 4 lần so với ngày thường. Bởi lẽ, khách hàng mang xe đến các điểm này để rửa là cách gửi xe an toàn, lại không tốn tiền gửi xe khi vào chợ mua sắm, tranh thủ đưa con đến khu vui chơi giải trí. Tuy nhiên, không phải ai cũng có mặt bằng đắc địa nên nhiều dịch vụ rửa xe không có lợi thế mặt bằng có cách riêng để kéo khách về điểm rửa xe của mình. Anh Phạm Như Tiến-Chủ cơ sở chăm sóc, sơn tút và rửa xe T&N thuộc Công ty Ánh Sáng Mới trên đường Phạm Văn Đồng-TP. Pleiku cho biết, do vị trí của cơ sở nằm trên tuyến đường ngược chiều nên cũng rất khó thu hút khách. Khắc phục điểm bất lợi này, ngoài việc đầu tư 100 triệu đồng hoàn chỉnh hệ thống nâng tự động chuyên rửa xe các loại; máy hút bụi; máy hơi; máy xịt… anh em làm tại cơ sở rất nhiệt tình đã thu hút được một số khách hàng quen mang xe đến rửa thường xuyên. Nhiều khi khách rửa xe cách cơ sở trong phạm vi 1-2 km bận việc, chỉ cần gọi điện thoại là anh em của cơ sở đến lái xe của khách về rửa, chăm sóc xe chu đáo, mức giá rửa như nhau nên khách hàng yên tâm. Số lượng rửa các loại xe máy và ô tô thời điểm cận Tết Bính Thân 2016 có tăng lên so với trước đây; trung bình một ngày khoảng 10 xe máy và 7 xe ô tô và chắc chắn số lượng xe rửa hàng ngày sẽ còn tăng lên vào những ngày cuối cùng của năm cũ.

  Xe bạn đang chạy ổn định có nghĩa là cau nang rua xe o to uan sát các điểm, cơ sở rửa xe trên đường Tăng Bạt Hổ, Hoàng Văn Thụ, Lê Hồng Phong, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thái Học… cho thấy quy mô các điểm rửa xe lớn-nhỏ khác nhau, trang-thiết bị làm nghề cũng khác. Có cơ sở chỉ bỏ ra tầm 20 triệu đồng là có đồ nghề để mở điểm rửa xe; có điểm đầu tư cả trăm triệu đồng mua thiết bị, dụng cụ làm nghề rửa xe.

  Xe được xếp hàng, thiết bị rửa xe máy chuyên nghiệp Quy mô khác nhau nên có điểm nhận rửa xe máy; điểm nhận rửa xe máy và xe ô tô; điểm trưng biển rửa xe kèm các dịch vụ thay nhớt; đánh bóng xe...; có điểm không cần trưng biển hiệu nhưng vẫn có khách mang xe đến rửa. Điều dễ nhận thấy tại các điểm rửa xe những ngày gần Tết Nguyên đán Bính Thân này là lượng xe rửa chưa có sự gia tăng đột biến so với ngày thường; giá rửa 1 chiếc xe máy vẫn ở mức 20.000 đồng; giá rửa 1 xe ô tô gấp 2-3 lần giá xe máy tùy theo loại xe. Ông Dương Kiến Tôn-Chủ tiệm rửa xe bọt tuyết trên đường Nguyễn Thái Học (TP. Pleiku) nói dù là thời điểm cận Tết nhưng lượng xe đến rửa vẫn chưa tăng đột biến, trung bình mỗi ngày điểm rửa xe của ông nhận rửa vài chục chiếc xe máy, nhỉnh hơn ngày thường một chút.

  Đặc điểm nổi bật nhất của loại mở tiệm rửa xe cần sắm những gì Thậm chí, Nguyễn Nhật Linh còn không có giấy phép lái xe. CSGT đã ra quyết định xử phạt lái xe này 15,5 triệu đồng và tịch thu BKS giả trên. Thượng tá Nguyễn Văn Hoan, Đội trưởng Đội CSGT số 4 cho biết: “Lái xe Nguyễn Nhật Linh nói mượn chiếc xe trên của một người bạn và không biết nguồn gốc chiếc xe này”.  Nguồn siêu tầm.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+