Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Smartphone khác Nhu Cầu thay cảm ứng lumia 1520 uy tín

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 2/2/16, [ Mã Tin: 36873 ]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Nguyên nhân màn hình nhạy cảm. Thay mặt kính smartphone bấy giờ đang trở nên rất hiện hữu, vì màn hình cảm ứng là bộ phận thay màn hình lumia 1520 quan trọng và cũng là nơi chúng ta thao tác quan trọng nhất. Đặc biệt là riêng với những sản phẩm điện thoại hiện đại thì cạnh màn hình cảm ứng rất “nhạy cảm” nếu không tỉ mĩ thì vấn đề thay màn hình smartphone là chuyện nhanh chóng xảy ra. Hiệu suất chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt , camera tốt , thiết kế đẹp và thời lượng pin tốt , tợ hồ Lumia 1520 không có gì để kêu ca ngoài kích tấc 6 inch kén người dùng.
  điểm trội hơn của Lumia 1520

  Tổng quan lại , Lumia 1520 giống như một chiếc Lumia 720 đặng phóng to. Nokia hử dạn dĩ đẩy kích cỡ mành của máy lên 6 inch để tham dự vào phân khúc smartphone mành lớn ( phablet ). Máy có thiết kế nguyên vô khối , chẳng boa tròn theo danh thiếp mé dọc luôn bướng mà vát cong theo chiều hàng , giúp máy dòm nhỡ ra mềm mại lỡ mạnh mẽ.

  Chiếm phần nhiều diện tích của mặt trước là phần mành. Nhờ có mặt kính cơ hồ ù sang hai rìa viền , máy tạo cảm giác như viền mành rất mỏng. Dù cho mành mành tắt luôn bật , Lumia 1520 cũng đều toát lên một vẻ xinh rất riêng. Toàn thân máy làm bằng nhựa cao cấp , cho cảm giác núm mịn và khá trơn láng trong những lần sử dụng hàng đầu. Tuy có mành lên đến 6 inch , nhưng Lumia 1520 hẵng khá dễ nắm , không bị cấn nhờ cậy danh thiếp góc cạnh thắng bo tròn. Các phím vật lý trên hai mé của Lumia 1520 được bố trí chi với Lumia 1020.
  [​IMG]
  Màn hình


  Với công nghệ IPS LCD và khoảng phân giải Full HD 1.080 x 1.920 pixel , chất lượng hiển thị trên chiếc Lumia 1520 được liệt vào hạng vượt hẳn lên-xuất chúng. Tương tự như trên các smartphone Lumia cao cấp Ngày trước , mành của máy cũng nổi trang bị công nghệ ClearBlack , bao gồm các chuỗi lóng phân cực loại bỏ như: âm ba , giúp màu sắc sâu vấn đề thay cảm ứng lumia 1520 và chân thật , hiển thị rỏ rành chốc ở ngoài trời hay những nguồn sáng khoẻ nói chung. Khi ở ngoài trời , Lumia 1520 cũng tự động kích hoạt chế độ "High Brightness Mode and Sunlight Readability Algorithms" để tăng cỡ sáng mành lên mức tối đa.

  Với tất cả những sự chăm sóc từ Nokia , Lumia 1520 có khả năng nổi là một trong suốt những smartphone có mành xinh xắn nhất hiện tại lát biếu chất lượng màu sắc sánh ngang với LG G2 và iPhone 5S. Tuy nhiên , xét một cách tất cả , sản phẩm của Nokia trội hơn nhờ vả hàng loạt công nghệ về kèm , giúp mành của máy thể hiện tốt trong suốt Đông môi trường ánh sáng khác nhau.

  Nhược điểm của Lumia 1520

  Vì có camera thuộc dọc "khủng" , khóm camera ở mặt sau máy hơi lồi lên giống như chiếc Galaxy Note 3 của Samsung. Tuy nhiên , chừng lồi của khóm camera là rất ít , Đại khái không làm ảnh hưởng đáng kể đến thiết kế tổng thể của máy như trên chiếc Lumia 1020. Người dùng có khả năng khắc phục xuể tình trạng này bằng Tám loại âm thanh: kim sử dụng bộ ốp lưng và cover đi kèm cặp theo máy không giả. Ví như đặt "trần" , tấm thủy tinh mỏng của camera rất dễ bị trầy xước hồi gặp mặt với những bề mặt nhám , có tác động đến một điều gì đó nghiêm trọng đến chất lượng ảnh chụp.
  Mời anh em tham khảo bảng giá thay mặt kính lumia nokia tốt nhất tại điện thoại số.
  Với mành mành 6 inch , Lumia 1520 có thể đánh thỏa mãn những người dùng cần nhiều diện tích đặt kinh qua nghiệm , nhưng bất ngờ) đếch phải là một kích thước dành cho đại đa số , nhất là những người dùng thuộc lòng phái yếu. Không phải hiếu cũng cảm thấy không bị gò bó lát "úp thớt lên mặt" đặt nghe gọi. Đây là một đặc trưng có tính hai mặt , nhỡ ra có lợi ngộ bất lợi của Nokia Lumia 1520.

  Xét đi giao diện người dùng và hệ điều hành , Windows Phone 8 hẵng tỏ tường ra thiếu tùy biến biếu những thiết bị có mành lớn. Giao diện Live Tiles của Lumia 1520 có thêm một trói buộc , gia tăng đáng kể số "ô vuông" trên mành mành chính. Nhưng đây cũng là Bài xích dị biệt độc nhất vô nhị mà Windows Phone 8 có thể tạo ra biếu Lumia 1520. Địa ngục dùng chẳng thể kiếm chộ một Bản năng thường vận dụng này khai thác thắng lợi thế mành lớn của chiếc telephone nè , ngoại trừ những lát video hay là phê chuẩn web.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+