Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn Phí

  Các gian hàng đảm bảo  

Smartphone khác Nhu Cầu thay màn hình lumia 530 xếp hạng

Xem trong 'Làng Điện Thoại, Sim Số' đăng bởi letrunghau, 30/1/16, [ Mã Tin: 36601 ]

 1. SĐT :
  0979413734
  Địa Chỉ :
  thủ đức
  Gửi tin nhắn
  Tương tự Asus , Nokia đương muốn túa bê tông trong phân đoạn giá mà rẻ. Sau khi ở tìm kiếm giá 3 triệu cùng , Nokia ( nay thuộc làu Microsoft ) ngộ ra mắt sản phẩm mới ở tìm kiếm phải chi rẻ hơn là Lumia 530. Mặc dù là hậu duệ của Lumia 520/Lumia 525 nhưng Lumia 530 Đã bị cắt giảm một sốt rét phần để có mức giá mà bán tốt hơn. Chiếc Lumia 530 nhỡ nổi bán ra thay man hinh lumia 530 Việt Nam vào đầu tháng Tám với giá mà chính hãng là 2 , 35 triệu cùng và là máy Lumia rẻ nhất ngày nay đặt tranh đua với nhau với danh thiếp fone Android mà điển hình là Asus Zenfone 4. Sản phẩm chúng tôi sử dụng trong suốt bài đánh giá có màu gồm: toan ( ngoài màu nào thì máy đang có danh thiếp màu xanh , Cây ra hoa mùa hè và mun ) lấy từ hệ thống giao thông Hoàng Hà Mobile với phải chi rẻ hơn tí tị so với chớ chi của hãng ( 2 , 09 triệu cùng - bảo chớ chi ngày 18/8/2014 ).

  Bảng so sánh tham số bên trên tặng chộ Lumia 530 hả bị cắt giảm một sốt rét phần so với hai anh đàn anh Lumia 520/525 , trong suốt đó đáng để ý nhất là dung lượng bộ nhớ trong nhỏ đi và camera đếch trợ giúp lấy nét tự động cũng như quay phim HD như hai sản phẩm đàn anh. RAM của máy rỏ hơn Lumia 525 trong khi dung lượng pin Đã quyết chắc. Bộ vi xử lí tuy đặng nâng cấp từ lõi kép 1GHz lên lõi tứ 1.2GHz mà lại sức mạnh xử lý đồ họa ( GPU ) lại bị suy giảm từ Adreno 305 xuống phiên bản xưa hơn Adreno 302.

  Liệu những đổi thay cấu chừng như vầy trong Lumia 530 tác động thế nào đến trải nghiệm thật tế?

  Thiết chước của Lumia 530 lượm hơn hai sản phẩm tiền nhiệm và kiểu dáng khác rắn chắc , chi với Lumia 620 hơn. Máy boa tròn ở danh thiếp góc , ngó câu nói mềm mại chi Lumia 620 chứ cóc vuông vắn như trên Lumia 520 và 525. Chính bởi vậy , nạm Lumia 530 sẽ có cảm giác ôm tay và gọn hơn. Ngoại giả , phím chụp ảnh vật lý cũng hỉ cóc còn trên Lumia 530.
  [​IMG]
  Phần mềm mỏng và hiệu năng

  Lumia 530 là chiếc Lumia Loài 3 xuể găm sẵn version Windows Phone 8.1 mới nhất của Microsoft đồng bản cập nhật Cyan mới dành biếu danh thiếp máy Lumia. Version Windows Phone 8.1 hở b ổ sung khá nhiều Bản năng mà lâu nay thiếu vắng trên nền móng Windows Phone , điển hình là Bài xích Lộ rõ ra của trung tâm thông báo , trợ lý ảo Cortana , khả năng thay cam ung lumia 530 cho mành mành chính ( mành Live Tile ) , cài ứng dụng lên thẻ nhớ , hiển thị 3 cột trên mành mành nền và đặc biệt là bàn phím ảo trên máy hỉ trợ giúp kiểu gõ Telex và VNI. Bạn đọc có khả năng biên soạn chi tiết về những Bản năng mới của Windows Phone 8.1 trong bài và bài viết .

  Về mức độ hiệu quả của công việc , Lumia 530 đặng trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200 lõi tứ tốc độ 1.2GHz và RAM 512B na ná Lumia 520 , rỏ hơn RAM 1GB của Lumia 525. Bộ vi xử lý của máy có dị biệt so với hai sản phẩm tiền nhiệm nhưng sự dị biệt về hiệu năng dường như khó thừa nhận chộ trong suốt kinh qua nghiệm thực tế. Nói ti khác , mức độ hiệu quả của công việc muộn không phải là Sự tình của các máy Windows Phone , kể cả là với những máy giá như rẻ như Lumia 530 cậy hệ điều hành xuể hoàn cảnh tối ưu tốt.


  hơn nữa , Sự tình RAM nhỏ cũng chẳng phải là yếu tố đáng ngại trong suốt thực tiễn. Đ a số phận danh thiếp game và vận dụng phổ biến trên Windows Phone quá khứ chỉ trợ giúp RAM 1GB cận đây cũng đã xuể nhà làm ra tùy chỉnh để hỗ trợ các thiết bị RAM 512MB , chả hạn như danh thiếp game Subway Surfer , Temple Run thường xuyên game đua xe Asphalt. Tuy vậy , vẫn có những game và ứng dụng trên Windows Phone hãy chỉ hỗ trợ RAM 1GB hay là hoạt động đách ổn định trên RAM 512MB chẳng hạn danh thiếp game NOVA3 , Real Soccer , Fifa13..

  Màn hình

  Màn hình của Lumia 530 vẫn có kích thước 4 inch tương tự Lumia 520/525 nhưng công nghệ tấm mành mành bên trong là TFT LCD chứ đếch phải là IPS LCD chi như trên hai sản phẩm tiền nhiệm. Khi so sánh trực tiếp với Lumia 525 thời mành của Lumia 530 hiển thị màu sắc lợt hơn nhiều và cỡ sáng tối đa của mành cũng thấp hơn.

  Trong quá trình sử dụng , chúng ta thường xuyên đặt cỡ sáng mành ở mức cao ( máy có 3 mức thiết lập chừng sáng: cao , làng nhàng và thấp ) bởi vì nếu để mức trung bình hoặc thấp thời mành mành để ý tối , khó dòm kể cả lúc sử dụng trong suốt nhà dưới ánh sáng đèn bình phẩm thường. tuy thế , góc nhìn của Lumia 530 đách chênh nhiều so với Lumia 525 , màu sắc và chừng tương phản có bị đổi thay hồi trông từ các góc khác nhau nhưng đách đến mức khuẩn màu như mành mành của Asus Zenfone 4. Máy cũng biếu phép điều chỉnh nhiệt màu ( nóng và rét ) và độ Gió lớn hòa giống như danh thiếp Lumia khác.
  Mời anh em ghé thăm bảng giá thay man hinh cam ung nokia lumia tốt nhất tại Điện thoại số.
  Khi đo mành trên phần mềm và thiết bị chuyên dùng , kết quả tặng chộ mành của Lumia 530 có khoảng sáng tối đa và chừng tương phản thấp. Hai nhân tố ni phối hợp lại khiến tặng mành mành của máy hiển thị lợt lạt , đách hoi ấn tượng với mắt mặc dầu xét trên điểm số thời khả năng hiển thị xác thực danh thiếp màu cơ bản cũng không phải quá tệ.

  Cảm ứng là một trong những linh kiện tốn kém trong điện thoại, nhưng cũng là cấu tạo rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay liệt màn hình. Nếu chẳng may để điện thoại bị rơi rớt, màn hình chắc chắn là chi tiết hỏng sớm nhất. Có thể trong bài toán người dùng đang sài an toàn, mặt kính cũng có thể liệt, không sử dụng được, tất nhiên thay màn hình để sử dụng bình thường.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+