Thế Giới Đồ Cổ | Diễn Đàn Mua Bán - Đăng Tin - Rao Vặt - Miễn PhíĐồ gỗ Mộc GiaQuạt Trần Kim Thuận Phong

  Các gian hàng đảm bảo  

Tin thế giới Những bí ẩn mà các nhà khoa học không thể lý giải được

Xem trong 'Làng Tin Tức' đăng bởi Tin Tức - Kiến Thức, 12/7/16, [ Mã Tin: 48935 ] [1,162 lượt xem - 0 bình luận]

 1. SĐT :
  0922121289
  Địa Chỉ :
  50/19 Đường Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  Gửi tin nhắn
  Những bí ẩn, những phát hiện, những bí mật đang làm các nhà khoa học rất đau đầu nhưng không thể lý giải được đó là tại sao, ý nghĩa như thế nào. Sau đây chúng ta cùng nhau đi sâu và các vấn đề này để hiểu rõ hơn.


  1.
  Năm 1513, Đô đốc Ottoman và người vẽ bản đồ Piri Haji Muhiddin, còn được gọi là Piri Reis đã biên soạn một tấm bản đồ thế giới với mục đích đi du lịch và thám hiểm quân sự trên biển.


  Mặc dù hiện tại người ta chỉ lưu giữ được 1/3 tấm bản đồ nhưng cũng đủ để khiến con người giật mình vì tấm bản đồ chính xác một cách đáng ngạc nhiên.


  2. Năm 1938, các nhà khảo cổ học phát hiện ra một hang động cổ xưa nằm sâu trong dãy Himalaya.


  Các bức tường trong hang động có đầy những hình ảnh miêu tả bầu trời và các ngôi sao, cho thấy một mức độ trình độ nhận thức về vũ trụ và khoa học gây sốc trong thời cổ đại.  3.
  Tại cùng một địa điểm, các nhà khảo cổ cũng tìm thấy hài cốt của một chủng tộc kỳ lạ, cơ thể của những người này có kích thước nhỏ bất thường và chiếc đầu lớn.

  Bộ tộc này thoạt nhìn rất giống người ngoài hành tinh.​


  4.
  Vào năm 1936, một cặp vợ chồng đi du lịch từ London đến Texas và họ đã vô tình tìm thấy một mảnh đá lạ kết nối với một tay cầm bằng gỗ mịn.


  Thực tế, đó là một cái búa sắt. Điều làm các nhà khoa học bối rối đó là phóng xạ carbon cho thấy chiếc búa này có niên đại khoảng 500 triệu năm tuổi.  5. Vào những năm 1930, các nhà nhân chủng học đã phát hiện ra bộ tộc Dogon, sinh sống ở Burkina Faso, Tây Phi.


  Bộ tộc này hoàn toàn bị cô lập với phần còn lại của thế giới nhưng họ có một nền văn hóa phong phú, đầy ắp những câu chuyện thần thoại và truyền thuyết.  6. Lần khai quật năm 2012 của Dawson County Montana đã tìm thấy một chiếc sừng của loài khủng long Triceratops.


  Sau khi phân tích phóng xạ carbon ở trường Đại học Georgia, các chuyên gia ước tính rằng chiếc sừng này chỉ có 35.000 năm tuổi.
  7. Tảng đá 90 tấn này được gọi là "Hòn đá Công ước", được tìm thấy vào năm 1933 trên một sườn đồi ở Los Lunas, New Mexico.


  Khi các nhà khảo cổ loại bỏ lớp rêu trên thân đá, họ tìm thấy những dòng chữ Hebrew. Những nghiên cứu ước tính rằng tảng đá này đã có niên đại khoảng từ 500 năm đến 2000 năm.  8. Bộ lạc Zuni là một bộ lạc thổ dân sống ở khu vực bây giờ là New Mexico khoảng hơn 4.000 năm trước đây.


  Ngôn ngữ của họ không giống với bất kỳ ngôn ngữ địa phương nào, thần kỳ ở chỗ dù không có bất cứ sự liên quan nào giữa lãnh thổ và con người, ngôn ngữ của bộ lạc Zuni lại gần gũi với tiếng Nhật.


  9. Vào năm 1933, các nhà khảo cổ ở thung lũng Mexico Toluca đã phát hiện ra bức tượng kỳ lạ này, một bức tượng mô phỏng đầu người làm bằng đất sét nung.


  Có niên đại khoảng giữa thế kỷ thứ 9 và thế kỷ 13 trước công nguyên, bức tượng này phù hợp với kiến trúc La Mã.
   

  Khu vực quảng cáo


Google+
Xưa Và Nay